Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Giới thiệu > Posts
Tin tức du lịchThứ 7, Ngày 04/06/2011, 00:00

Kêu gọi bầu chọn Vịnh Hạ Long qua tin nhắn 147

Bằng tin nhắn điện thoại di động với cú pháp Halong và gửi tới 147, với giá cước chỉ 630 đồng, mọi người dân Việt Nam có thể dễ dàng góp một lá phiếu bình chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên.

Ngày 30/9, Bộ Thông tin Truyền thông đã ban hành Quyết định về việc sử dụng số dịch vụ nhắn tin 147 để phục vụ vận động bầu chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.

Ngay sau khi có quyết định trên, Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã ra lời kêu gọi mọi người dân, nhất là cán bộ, công nhân viên các ban ngành của tỉnh và thế hệ trẻ hãy tích cực bầu chọn cho Vịnh Hạ Long qua tin nhắn điện thoại di động.

Số dịch vụ nhắn tin 147 sẽ nhận tin nhắn bầu chọn cho Vịnh Hạ Long từ các thuê bao mạng viễn thông di động.

Cuộc bầu chọn đang trong giai đoạn nước rút nên việc có thêm hình thức bầu chọn qua tin nhắn điện thoại sẽ góp phần tăng cường số phiếu bầu cho Vịnh Hạ Long trở thành một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.

Trước đó, ngày 27/9 Chủ tịch tổ chức NewOpenWorld đã trao giấy chứng nhận Vịnh Hạ Long lọt vào vòng chung kết cuộc bình chọn 7 kỳ quan thế giới mới. Ngày 11/11 tới, NewOpenWorld sẽ tổ chức lễ công bố kết quả cuộc bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới./.
 

Nguồn: TTXVN/Vietnam+


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: