Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10/2019 (04/10)
Quy định việc sử dụng tài sản công để thanh toán cho Nhà đầu tư BT; người huyện nghèo đi xuất khẩu lao động được vay 100% vốn ưu đãi; quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm; miễn lệ phí cấp, đổi thẻ căn cước công dân cho một số đối tượng... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10/2019.
Giải quyết thủ tục hành chính không giấy (03/10)
Sáng 2/10, UBND quận 1 (TPHCM) ra mắt thí điểm tiếp nhận giải quyết thủ tục hành chính không giấy thông qua dịch vụ công trực tuyến với tất cả các thủ tục thuộc lĩnh vực lao động.
Ngành nông nghiệp TPHCM giải quyết hơn 18.000 hồ sơ cho người dân và doanh nghiệp (30/09)
Qua 9 tháng, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn TPHCM đã tiếp nhận và giải quyết trước hạn, đúng hạn tại bộ phận một cửa hơn 18.000 hồ sơ của người dân, doanh nghiệp, đạt tỷ lệ 100%.
TPHCM đẩy mạnh thanh toán điện tử không dùng tiền mặt trong ngành Y tế (20/09)
(HCM CityWeb) – Sáng 20/9, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến đẩy mạnh triển khai thanh toán điện tử không dùng tiền mặt trong ngành Y tế.
Thực hiện ủy quyền theo hướng giảm đầu mối và tạo sự chủ động cho cơ sở (20/09)
(HCM CityWeb) – Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến đã yêu cầu các sở-ngành, UBND các quận-huyện trong thời gian tới cần tiếp tục thực hiện việc ủy quyền theo hướng giảm đầu mối và tạo sự chủ động cho cơ sở.

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp
    Xem theo ngày: