Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Năm 2018: Nâng cao sự hài lòng trong khám chữa bệnh (19/04)
(HCM CityWeb) - UBND TP đã giao Sở Y tế trong năm 2018 tiếp tục đổi mới, sắp xếp bộ máy, tổ chức tinh gọn các bệnh viện, đơn vị trực thuộc và phòng y tế quận, huyện.
Phương hướng, nhiệm vụ cải cách hành chính quý II/2018 của TPHCM (09/04)
(HCM CityWeb) – Trong quý II năm 2018, TPHCM tiếp tục triển khai Chương trình hành động của Thành ủy và Kế hoạch thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ X về Chương trình cải cách hành chính (CCHC) giai đoạn 2016-2020; phổ biến và triển khai thực hiện Nghị quyết của HĐND TP thông qua trong kỳ họp bất thường giám sát chuyên đề “Nâng cao sự hài lòng của người dân và tổ chức về dịch vụ hành chính công trên địa bàn TP”; triển khai thực hiện các đề án về triển khai các nội dung, đề án thực hiện Nghị quyết số 54/2017/QH14 của Quốc hội được HĐND TP thông qua.
Giải pháp cho mục tiêu tinh giản biên chế (09/04)
Mục tiêu tinh giản biên chế ở TPHCM trong thời gian qua kết quả còn thấp. Triển khai thực hiện Nghị quyết 54 của Quốc hội về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TPHCM, lãnh đạo TP khẳng định sẽ chủ động, đẩy mạnh thực hiện tinh giản biên chế gắn với việc chi thu nhập bình quân tăng thêm cho công chức có năng lực. Giải pháp nào cho mục tiêu quan trọng này?
Bỏ sao y, tiết kiệm chi phí, thời gian của dân (04/04)
Có hiệu lực từ ngày 9-2-2018, Quyết định 199/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ (phê duyệt phương án đơn giản hóa đối với nhóm thủ tục hành chính, quy định liên quan đến lý lịch tư pháp và yêu cầu nộp bản sao giấy tờ có công chứng, chứng thực) được kỳ vọng sẽ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian khi người dân thực hiện các thủ tục hành chính (TTHC)...
Hỗ trợ đào tạo phát triển nguồn nhân lực MEMS (28/03)
(HCM CityWeb) - UBND TP đã phê duyệt Kế hoạch thực hiện Chương trình phát triển ngành công nghiệp MEMS (hệ vi điện cơ) giai đoạn 2017 - 2020.

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp
    Xem theo ngày: