Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Các giải pháp nâng cao chất lượng cung ứng dịch vụ công và tạo điều kiện tốt cho người dân TPHCM (19/10)
(HCM CityWeb) – Trong giai đoạn 2020-2025, chính quyền TPHCM quyết tâm nâng cao chất lượng cung ứng các dịch vụ công và tạo những điều kiện tốt nhất cho người dân sống trong môi trường hiện đại, xanh, sạch và an toàn, dễ dàng tiếp cận các dịch vụ hành chính công.
Đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến chủ trương, chính sách, quy định pháp luật về hộ tịch (05/10)
(HCM CityWeb) – Sáng 4/10, HĐND TPHCM phối hợp với Đài Truyền hình TPHCM (HTV) tổ chức chương trình Lắng nghe và trao đổi với chủ đề “Công tác cải cách hành chính về hộ tịch – Thực trạng và giải pháp”. Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Phạm Đức Hải điều hành chương trình.
Triển khai hệ thống hội nghị trực tuyến toàn quận Thủ Đức (28/09)
Quận ủy quận Thủ Đức, TPHCM cho biết, đợt thi đua 200 ngày chào mừng đại hội Đảng các cấp, đến nay, quận cơ bản hoàn thành 7 công trình cấp thành phố đã đăng ký.
Quý I/2021: Dự kiến công bố chỉ số cải cách hành chính năm 2020 của các sở, quận, huyện (22/09)
(HCM CityWeb) - UBND TP vừa ban hành Kế hoạch triển khai đánh giá xác định chỉ số cải cách hành chính (CCHC) của các sở, ban, ngành, UBND các quận-huyện năm 2020 dựa trên các lĩnh vực, tiêu chí, tiêu chí thành phần của các sở, quận, huyện.
Phê duyệt 16 quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền tiếp nhận của Sở Thông tin và Truyền thông (22/09)
(HCM CityWeb) - UBND TP đã phê duyệt 16 quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền tiếp nhận của Sở Thông tin và Truyền thông.

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp
    Xem theo ngày: