Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Năm 2018: Quận 12 phấn đấu đạt chỉ tiêu giải quyết hồ sơ đúng hạn từ 98% trở lên (12/02)
(HCM CityWeb) - UBND TP đã yêu cầu UBND quận 12 trong năm 2018, tập trung vào 7 Chương trình đột phá của TP, gắn với việc thực hiện cơ chế chính sách đặc thù phát triển TP đã được Quốc hội thông qua tại Nghị quyết 54/2017 cũng như gắn với Kế hoạch chỉ đạo điều hành phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách TP năm 2018 của UBND TP và chỉ tiêu đề ra tại Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận.
Tăng cường cải cách thủ tục hành chính (09/02)
(HCM CityWeb) – Sáng 8/2, Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính (CCHC) của Chính phủ họp trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 dưới sự chủ trì của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Trưởng Ban Chỉ đạo.
Sở Kế hoạch và Đầu tư tham mưu chính sách thúc đẩy môi trường sản xuất kinh doanh hiệu quả (07/02)
(HCM CityWeb) – Chiều 6/2, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong và lãnh đạo các sở, ngành liên quan đã có buổi làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư về phê duyệt các nội dung triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2018.
Ủy quyền cho Sở Văn hóa và Thể thao giải quyết một số thủ tục (06/02)
(HCM CityWeb) - UBND TP đã quyết định ủy quyền cho Sở Văn hóa và Thể thao giải quyết một số thủ tục như: cấp mới, cấp lại, cấp đổi, thu hồi đối với 13 thủ tục hành chính trong lĩnh vực văn hóa và thể thao.
Năm 2018: Tập trung nâng cao chất lượng bộ máy hành chính TP (02/02)
(HCM CityWeb) - UBND TP đã giao Sở Nội vụ trong năm 2018 tập trung tham mưu việc nâng cao chất lượng bộ máy hành chính TP; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức ngày càng chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn gắn với đạo đức công vụ, kỷ luật, kỷ cương; nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính, xây dựng chính quyền kiến tạo phục vụ tốt hơn các nhu cầu của tổ chức, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn TP.

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp
    Xem theo ngày: