Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Trao giải Cuộc thi Sáng tạo trẻ “Giao thông xanh” năm 2018 (04/12)
(HCM CityWeb) – Ngày 2/12, vòng chung kết và tổng kết trao giải Cuộc thi Sáng tạo trẻ “Giao thông xanh” năm 2018 đã diễn ra.
Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho người dân và doanh nghiệp (04/12)
(HCM CityWeb) – Ngày 1/12, 24 Quận - Huyện Đoàn trên địa bàn TPHCM cùng cơ sở Đoàn nhiều sở-ngành đã đồng loạt triển khai chương trình “Ngày thứ Bảy tình nguyện” giải quyết thủ tục hành chính cho người dân và doanh nghiệp lần 3 năm 2018.
Năm 2019, TPHCM đột phá trong cải cách hành chính (03/12)
Trưa 1/12, Hội nghị lần thứ 22 Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM khóa X đã bế mạc sau 2,5 ngày làm việc. Phát biểu bế mạc, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, nhận xét cải cách hành chính hiện vẫn là khâu yếu của TPHCM nên cần phải có sự đột phá vì người dân và doanh nghiệp.
Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân: Sáng tạo phải trở thành động lực (29/11)
(HCM CityWeb)- Tại các cuộc tiếp xúc cử tri các huyện Củ Chi, Hóc Môn vừa qua, khi nói về kết quả công tác cải cách hành chính, ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, đều nhấn mạnh đến yêu cầu đối với từng cấp, từng ngành, từng cán bộ, công chức, viên chức thừa hành công vụ phải phát huy cho được tính sáng tạo, hiến kế tìm ra những giải pháp, cách làm tốt nhất để phục vụ người dân và doanh nghiệp.
Đẩy mạnh thực hiện Chương trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của TP giai đoạn 2018 – 2020 (28/11)
(HCM CityWeb) - Nhằm đẩy mạnh thực hiện Chương trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của TP giai đoạn 2018 – 2020, UBND TP đã giao Sở Y tế đề xuất các giải pháp khả thi, hiệu quả; xây dựng lộ trình thực hiện và kế hoạch giám sát từ nay đến năm 2020 đối với chỉ tiêu “100% trạm y tế có hai bác sĩ, hộ sinh hoặc y sĩ sản nhi”.
Xem theo ngày: