Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Đột phá cải cách hành chính: Tạo tiền đề TPHCM phát triển mạnh mẽ (07/02)
HCM CityWeb xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của ông Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh được đăng trên báo Sài Gòn Giải Phóng ngày 6/2/2019.
Huyện Hóc Môn đẩy mạnh cải cách hành chính nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước (30/01)
(HCM CityWeb) – Sáng 29/1, ông Nguyễn Cư, Bí thư Huyện ủy huyện Hóc Môn đã chủ trì buổi gặp gỡ các cơ quan báo chí cuối năm để thông báo tình hình kinh tế - xã hội năm 2018 và phương hướng năm 2019 của huyện Hóc Môn.
Điều chỉnh việc ủy quyền cho thủ trưởng sở-ngành, quận-huyện (24/01)
(HCM CityWeb) - UBND TP vừa quyết định sửa đổi một số điều của Quyết định số 4713/QĐ-UBND ngày 20/10/2018 của Chủ tịch UBND TP về ủy quyền cho thủ trưởng các sở-ngành, Chủ tịch UBND các quận-huyện thực hiện một số nhiệm vụ, quyền hạn của Chủ tịch UBND TP.
Điều chỉnh việc ủy quyền cho các sở-ngành, quận-huyện (24/01)
(HCM CityWeb) - UBND TP vừa quyết định sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số 4712/QĐ-UBND ngày 20/10/2018 của UBND TP về ủy quyền cho các sở-ngành, UBND các quận-huyện thực hiện một số nhiệm vụ, quyền hạn của UBND TP.
TPHCM sẽ bổ sung chính sách thu hút và trọng dụng nhân tài (24/01)
(HCM CityWeb) - Nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, từ nay đến cuối năm 2020, UBND TP sẽ bổ sung chính sách thu hút và trọng dụng nhân tài, đồng thời triển khai các chính sách thu hút, phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao gắn với phát triển khoa học - công nghệ; trong đó tập trung vào những ngành, lĩnh vực có hàm lượng công nghệ, giá trị tăng cao, có vai trò quyết định, tạo bước đột phá mạnh mẽ trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội TP nhanh và bền vững.
Xem theo ngày: