Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Phê duyệt thêm 19 quy trình giải quyết thủ tục hành chính (01/08)
(HCM CityWeb) - UBND TP vừa phê duyệt thêm 19 quy trình nội bộ, gồm: 17 quy trình nội bộ trong giải quyết nhóm thủ tục hành chính theo Quyết định số 03/2019/QĐ-UBND và 2 quy trình nội bộ liên thông giữa sở, ban, ngành với Văn phòng UBND TP.
Đến cuối năm 2019: Phấn đấu xóa từ 2 – 3 điểm ùn tắc giao thông (30/07)
(HCM CityWeb) - Nhằm phấn đấu kéo giảm từ 5% đến 10% số vụ, số người chết, bị thương so với năm 2018, UBND TP đã chỉ đạo các sở-ngành, quận-huyện tăng cường hiệu quả quản lý nhà nước, trách nhiệm của người thực thi công vụ trong lĩnh vực bảo đảm trật tự an toàn giao thông; kiên quyết xử lý các vi phạm về trật tự an toàn giao thông cũng như vi phạm quy định về điều kiện kinh doanh vận tải, tải trọng phương tiện, an toàn kỹ thuật phương tiện, kết cấu hạ tầng giao thông; tiếp tục duy trì công tác kiểm tra nồng độ cồn và chất gây nghiện đối với tài xế tại các bến xe, bến cảng, bãi đỗ container và các khu vực cửa ngõ ra vào TP.
Tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ trong những tháng cuối năm 2019 (30/07)
(HCM CityWeb) - UBND TP đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trong những tháng cuối năm 2019, tạo chuyển biến mạnh mẽ, hiệu quả trong công tác cải cách hành chính để đưa công tác này trở thành khâu đột phá trong việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ của bộ máy chính quyền các cấp.
Sẽ xây dựng đề án số hóa của chính quyền TPHCM (30/07)
(HCM CityWeb) - UBND TP vừa chỉ đạo Sở Thông tin và Truyền thông triển khai một số nội dung sau Hội nghị sơ kết chương trình hợp tác giữa Bộ Thông tin và Truyền thông với UBND TP.
Thử nghiệm xử lý liên thông điện tử đối với hồ sơ thuộc 21 quy trình (26/07)
(HCM CityWeb) - UBND TP vừa chỉ đạo triến khai thử nghiệm việc xử lý liên thông điện tử đối với hồ sơ giữa sở, ban, ngành với UBND TP, Văn phòng UBND TP thuộc 21 quy trình nội bộ đã được duyệt trong thời gian từ ngày 29/7 đến ngày 31/8/2019.
Xem theo ngày: