Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Vinh danh 30 doanh nghiệp đạt giải Thương hiệu Việt yêu thích nhất (22/01)
(HCM CityWeb) – Sáng 20/1, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến đã tham dự lễ trao giải thường niên “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2017”.
TPHCM đảm bảo lượng hàng hóa phục vụ Tết Mậu Tuất 2018 (18/01)
(HCM CityWeb) - Ngày 17/1, đoàn lãnh đạo Bộ Công Thương do Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải làm trưởng đoàn đã làm việc với lãnh đạo TPHCM và một số doanh nghiệp (DN) về kế hoạch tổ chức hàng hóa cung ứng cho mùa mua sắm cao điểm Tết Mậu Tuất 2018.
Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM và Saigon Co.op hợp tác phát triển hàng Việt (18/01)
Ngày 17/1, Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM (LHPN) và Liên hiệp HTX thương mại TPHCM (Saigon Co.op) đã ký kết và thông qua các nội dung hợp tác giữa 2 bên nhằm phát triển hàng Việt năm 2018.
TPHCM đảm bảo hàng hóa phục vụ nhân dân đón Tết (08/01)
(HCM CityWeb) – Sáng 7-1, HĐND TPHCM đã phối hợp với Đài Truyền hình TPHCM tổ chức chương trình “Lắng nghe và trao đổi” với chủ đề “Hàng hóa phục vụ nhân dân đón Tết - Những vấn đề cần quan tâm”. Tham dự có Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến; đại diện các sở-ngành liên quan và cử tri Thành phố.
Doanh nghiệp cung ứng lương thực, thực phẩm cam kết ổn định giá bán trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 (04/01)
Ngày 2-1, lãnh đạo Sở Công thương TPHCM đã đi thực tế tại một số doanh nghiệp (DN) để kiểm tra việc thực hiện chương trình bình ổn thị trường (BOTT) cũng như kế hoạch tổ chức hàng hóa cung ứng cho mùa mua sắm cao điểm Tết Mậu Tuất 2018 sắp tới.
Xem theo ngày: