Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Phát động sáng tác, quảng bá tác phẩm có nội dung học tập và làm theo Bác (13/03)
(HCM CityWeb) - Sáng 10-3, tại Nhạc viện TPHCM (120 Nguyễn Du, Quận 1), Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã tổ chức Lễ phát động sáng tác, quảng bá các tác phẩm có nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Tổ chức quảng bá các tác phẩm, ấn phẩm có nội dung học tập và làm theo Bác (11/11)
(HCM CityWeb) – Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Thành ủy, UBND TPHCM đã giao Sở Thông tin và Truyền thông xây dựng kế hoạch tuyên truyền, quảng bá các tác phẩm, ấn phẩm của Bác Hồ và các tác phẩm, ấn phẩm có nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tập trung giới thiệu các tác phẩm của Bác Hồ, các phóng sự, thời sự và các câu chuyện về Bác Hồ, những tấm gương học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được tuyên dương trong giai đoạn 2011-2015, những tấm gương học tập và làm theo Bác Hồ đã được in thành sách.
Tuyên truyền sâu rộng những nội dung cốt lõi về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (13/10)
Sáng 12-10, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 10-2016. Hội nghị được tổ chức trực tuyến đến 91 điểm cầu trên cả nước nhằm cung cấp một cách hệ thống, thông tin thống nhất cho đội ngũ báo cáo viên các cấp trên cả nước những nội dung cốt lõi về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để phổ biến, tuyên truyền sâu rộng cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.
Học Bác sống mẫu mực, nghĩa tình (13/10)
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã giúp nhiều phụ nữ ở TPHCM biết chủ động, sáng tạo trong công việc cũng như sống mẫu mực, nghĩa tình cùng làng xóm. Không chỉ lo bảo vệ lợi ích bản thân, rất nhiều chị em nhờ học tập Bác mà dám đứng ra bảo vệ lẽ phải, tích cực tham gia các phong trào của địa phương.
TPHCM triển khai Chỉ thị 05/CT-TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (13/09)
(HCM CityWeb)- Chiều 24-8 Thành ủy TP.HCM đã tổ chức triển khai Chỉ thị 05/CT-TW của Bộ Chính trị do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ký ngày 15/5/2016, về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp
    Xem theo ngày: