Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thông tin tuyên truyền > Posts
7 Chương trình đột pháThứ 2, Ngày 28/10/2019, 10:30

Khai mạc Hội thi tìm hiểu, tuyên truyền, hiến kế về cải cách hành chính năm 2019

(HCM CityWeb) – Sáng 27/10, lễ khai mạc và vòng loại Hội thi tìm hiểu, tuyên truyền, hiến kế về cải cách hành chính năm 2019 đã diễn ra tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng.

Nhằm mục đích phát huy các ý tưởng sáng tạo, mô hình, giải pháp và tham gia thực hiện có hiệu quả chương trình cải cách của Thành phố, hội thi hướng đến các đối tượng là đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trẻ . Đối tượng dự thi bao gồm 24 Quận - Huyện Đoàn và các cơ sở Đoàn thuộc khối Hành chính sự nghiệp trực thuộc Thành Đoàn, với 39 đội tham gia tranh tài. Mỗi đội tham dự gồm 7 thành viên, trong đó có 5 thành viên chính thức và 2 thành viên dự bị.

 

Hội thi được chia thành 3 vòng: vòng loại, bán kết, chung kết xếp hạng, diễn ra từ ngày 27/10 đến 24/11.Thể thức thi của vòng loại: 5 thành viên chính thức sẽ thi trắc nghiệm trên máy vi tính, mỗi thí sinh trả lời 50 câu hỏi chính và 5 câu hỏi phụ trong thời gian 40 phút.

 

Ban Tổ chức sẽ trao giải thưởng và bằng khen Thành Đoàn cho các tập thể đạt giải nhất, nhì, ba, 6 giải khuyến khích; giải cho đơn vị có lực lượng cổ động viên nhiệt tình nhất. Riêng đội đạt giải nhất sẽ được đề xuất tặng Bằng khen của UBND TP.  

 

Minh Thư


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: