Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thông tin tuyên truyền > Posts > Đảm bảo bình ổn giá trước, trong và sau Tết đối với các mặt hàng thiết yếu
Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt NamThứ 5, Ngày 20/10/2016, 16:25

Đảm bảo bình ổn giá trước, trong và sau Tết đối với các mặt hàng thiết yếu

(HCM CityWeb) – UBND TPHCM đã giao Sở Công Thương tham mưu kế hoạch kiểm tra kinh doanh với mục tiêu: Đảm bảo bình ổn giá trước, trong và sau Tết đối với các mặt hàng thiết yếu trên toàn thị trường TPHCM; đảm bảo khuyến khích sản xuất kinh doanh phát triển trong điều kiện bình thường, công bằng; tập trung phục vụ tốt nhất trong điều kiện giá cả tốt nhất cho người nghèo, người lao động, sinh viên không có điều kiện về quê ăn Tết; tập trung cung cấp hàng sạch, hàng có xuất xứ nguồn gốc (như heo, gà, vịt, rau…).

Quản lý thị trường Thành phố phối hợp với UBND 24 quận, huyện tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm vi phạm đối với hàng lậu, sản xuất hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

UBND TP cũng giao Chủ tịch 24 quận, huyện, Sở Công Thương, các lực lượng chuyên ngành cùng với Trưởng Ban quản lý các chợ truyền thống quán triệt tiểu thương, người kinh doanh cam kết 100% không kinh doanh, buôn bán hàng không rõ nguồn gốc.

 

Sở Công Thương tổ chức Hội nghị tuyên dương, vinh danh các doanh nghiệp tham gia bình ổn thị trường nhân kỷ niệm 15 năm thực hiện Chương trình Bình ổn thị trường trên địa bàn Thành phố.

 

Minh Thư


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: