Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thông tin tuyên truyền > Posts > Khai mạc Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao TPHCM lần thứ 21
Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt NamThứ 6, Ngày 28/04/2017, 13:30

Khai mạc Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao TPHCM lần thứ 21

(HCM CityWeb) – Tối 27-4, Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) TPCHM lần thứ 21 đã khai mạc tại Nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11.

 

Các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ.   Ảnh: thanhuytphcm.vn

 

Với chủ đề “Tuần lễ mua sắm và hội hè 2017”, Hội chợ HVNCLC lần thứ 21 diễn ra đến ngày 2-5-2017, quy tụ gần 500 gian hàng của 200 doanh nghiệp HVNCLC.

 

Hội chợ có nhiều hoạt động dành cho người tiêu dùng như: “Giờ vàng đồng giá” 20.000đ, “chuyến xe bất ngờ”, cuộc thi “đại hội bếp chiến”, các gameshow,… Ngoài ra, còn có “khu vực chợ xanh tử tế” giới thiệu các gian hàng của nông dân sản xuất sạch và các dự án khởi nghiệp xuất sắc trên cả nước.

 

Trong khuôn khổ Hội chợ, còn diễn ra các hoạt động: Diễn đàn Doanh nghiệp HVNCLC và khởi nghiệp với chủ đề “Bài học từ chiến lược ‘Dám khác biệt’”; Hội thảo quốc tế “Xu hướng an toàn thực phẩm toàn cầu và giải pháp gia tăng xuất khẩu cho doanh nghiệp Việt”.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm nhấn mạnh, Hội chợ khẳng định uy tín và sự chủ động của một hội ngành nghề trong việc tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận thị trường, hỗ trợ phát triển sản xuất, đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

 

Phó Chủ tịch Lê Thanh Liêm tin tưởng, hội chợ sẽ tạo điều kiện và cơ hội cho các doanh nghiệp, nhà sản xuất, phân phối, tiếp cận, trao đổi thông tin, nắm bắt nhu cầu lẫn nhau và của người tiêu dùng; qua đó, mở rộng hợp tác trong việc sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp trong nước quảng bá thương hiệu, giới thiệu chất lượng sản phẩm một cách rộng rãi đến nhà phân phối và người tiêu dùng.

 

Minh Thư


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: