Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thông tin tuyên truyền > Posts
Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt NamThứ 4, Ngày 25/01/2017, 15:00

Chủ tịch UBND TPHCM kiểm tra công tác chuẩn bị nguồn hàng hóa cung cấp Tết

(HCM CityWeb) - Sáng nay 25-1 (nhằm ngày 28 tháng Chạp âm lịch), Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Ba Huân nhằm kiểm tra công tác chuẩn bị nguồn hàng cho người dân đón Tết Đinh Dậu 2017.

 

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong trao quà Tết cho Công ty Cổ phần Ba Huân.


Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cho rằng, trong chương trình bình ổn giá của Thành phố, đặc biệt là mặt hàng trứng gia cầm, Công ty Ba Huân đã có những đóng góp rất lớn. Chủ tịch cũng đánh giá cao Công ty Ba Huân về chương trình an toàn vệ sinh thực phẩm khi công ty đã đầu tư thiết bị máy móc hiện đại cung cấp một số lượng lớn về trứng sạch, sản phẩm gia cầm sạch, để cung cấp cho người dân Thành phố.

 

Để góp phần khẳng định thương hiệu Ba Huân trên thị trường TPHCM, Chủ tịch Nguyễn Thành Phong đề nghị Công ty Ba Huân phải chú ý đến tính chuyên nghiệp theo mô hình 3F và 3T mà công ty đang thực hiện. Công ty Ba Huân cũng cần đẩy mạnh liên kết “các nhà” như: nhà nông, nhà nước, nhà băng, nhà khoa học và cả nhà mạng (công nghệ thông tin) trong thời gian tới để phát huy hiệu quả hoạt động.

 

Ngoài ra, trong định hướng phát triển sắp tới, Chủ tịch Nguyễn Thành Phong cũng đề nghị Công ty Ba Huân phải hướng đến tính đa dạng sản phẩm, nâng cao hiệu quả kinh doanh; tiếp tục góp phần lớn vào chương trình bình ổn giá của Thành phố. Chủ tịch Nguyễn Thành Phong cũng chúc Công ty Ba Huân luôn khẳng định được thương hiệu trên thị trường, là sản phẩm mà người tiêu dùng tin dùng, góp phần cho chương trình bình ổn ngày càng hiệu quả, tốt hơn.

 

Được biết trong dịp Tết Nguyên đán, Công ty Ba Huân đã chuẩn bị 12 triệu quả trứng vịt, 18 triệu quả trứng gà, 500 tấn thịt gà và 90 tấn thực phẩm chế biến để phục vụ nhu cầu mua Tết của người dân. Ngoài ra, để chuẩn bị nguồn hàng phục vụ Tết, Công ty Ba Huân cũng tập trung mở rộng trang trại chăn nuôi gia cầm công nghệ cao tại tỉnh Bình Dương với tổng đàn hơn 1 triệu con gà thương phẩm.

 

* Sáng cùng ngày, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cũng đã đến Co.opmartXtra tại Quận 7 để chúc mừng Tết cán bộ, nhân viên tại siêu thị và kiểm tra tình hình thực hiện chương trình bình ổn phục vụ Tết của Liên hiệp các Hợp tác xã thương mại TPHCM (Saigon Co.op).

 

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong kiểm tra nguồn hàng cung ứng của siêu thị Co.opXtra.


Ông Nguyễn Anh Đức, Phó Tổng Giám đốc Thường trực Saigon Co.op cho biết bên cạnh Co.opMart, Co.opFood thì còn có Co.opXtra là liên doanh giữa Saigon Co.op với Công ty NTUC FairPrice - nhà bán lẻ của Singapore. Doanh số bình quân trong những ngày Tết của Co.opXtra đạt hơn 4 tỷ đồng/ngày với tổng số lượng khách mua sắm khoảng 5.000 người/ngày. Về chương trình bình ổn, trong dịp Tết này, các mặt hàng bình ổn được Co.opMart, Co.opFood và Co.opXtra chuẩn bị cung ứng cho 3 tháng trước, trong và sau Tết được dự trữ dịp này là hơn 110.000 tấn, tăng 15% so với năm trước.

 

Nhân dịp năm mới, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong chúc cán bộ, nhân viên Saigon Co.op nhiều sức khỏe và thương hiệu Saigon Co.op không ngừng lớn mạnh. “Saigon Co.op có tập thể đội ngũ nhân viên trẻ, năng động thì không lý do gì không nghĩ lớn, suy nghĩ toàn cầu để phát triển nhanh. Saigon Co.op phải hướng tới không chỉ là nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam như hiện nay mà phải trở thành tập đoàn bán lẻ lớn của khu vực Đông Nam Á. Để làm được điều đó, việc mà đội ngũ lãnh đạo Saigon Co.op cần quan tâm là xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiện đại hóa cơ sở vật chất trong phục vụ người tiêu dùng,..”, Chủ tịch Nguyễn Thành Phong nhấn mạnh.

 

Minh Dung


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: