Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tăng cường kết nối giao thông vùng ĐBSCL với TPHCM và Đông Nam bộ (19/06)
(HCM CityWeb)- Tại hội nghị đánh giá sơ kết 2 năm thực hiện Nghị quyết của Chính phủ về phát triển bền vững Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, đã tham dự và có bài phát biểu quan trọng. Trân trọng giới thiệu bài phát biểu này.
Xin ý kiến nhân dân đối với các tập thể và cá nhân được đề nghị khen thưởng cấp Nhà nước đợt 6/2019 (19/06)
(HCM CityWeb)- Căn cứ Khoản 10, Điều 45, Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, Khen thưởng.
Đề xuất các khoản phí, lệ phí chưa có trong danh mục (18/06)
(HCM CityWeb) - UBND TP vừa chỉ đạo các sở-ngành chức năng đề xuất các khoản phí, lệ phí chưa có trong danh mục phí, lệ phí cũng như điều chỉnh mức hoặc tỷ lệ thu phí, lệ phí đã được cấp có thẩm quyền quyết định đối với các loại phí, lệ phí trong danh mục.
Triển khai “Phòng họp không giấy” và “Ứng dụng giao việc tức thời và nhắc việc thông minh” (18/06)
(HCM CityWeb) - Nhằm nâng cao hiệu quả quản lý công việc, tiết kiệm thời gian trong các phiên họp, giảm tối đa việc sử dụng giấy, tiến đến sử dụng 100% văn bản và tài liệu điện tử trong các phiên họp (trừ văn bản, tài liệu mật), UBND TP đã chấp thuận chủ trương triển khai mô hình “Phòng họp không giấy” đối với các buổi họp của lãnh đạo UBND TP; triển khai mô hình “Ứng dụng giao việc tức thời và nhắc việc thông minh” đối với lãnh đạo UBNd TP, các thư ký của lãnh đạo UBND TP và thủ trưởng các sở, ban, ngành.
Công bố thủ tục hành chính của 3 Sở (18/06)
(HCM CityWeb) - UBND TP đã ban hành các Quyết định công bố thủ tục hành chính của 3 Sở.

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp