Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Xây dựng cụm cảng trung chuyển tại phường Long Bình, quận 9 (09/01)
(HCM CityWeb) - UBND TPHCM đã duyệt đề xuất dự án Xây dựng cụm cảng trung chuyển - ICD mới tại phường Long Bình, quận 9 theo hình thức PPP (Hợp đồng BT).
Bãi bỏ 1 văn bản (09/01)
(HCM CityWeb) – UBND TPHCM đã ban hành quyết định bãi bỏ 1 văn bản do UBND TPHCM ban hành do không còn phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 16-1-2017.
Công bố 12 thủ tục hành chính trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo (06/01)
(HCM CityWeb) – UBND TPHCM đã công bố 12 thủ tục hành chính trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo được chuẩn hóa tại TPHCM.
Thực hiện các giải pháp giảm ùn tắc giao thông, giảm tai nạn giao thông (06/01)
(HCM CityWeb) - Thực hiện nội dung kết luận chỉ đạo của Bí thư Thành ủy, UBND TPHCM đã giao Sở Giao thông vận tải là cơ quan đầu mối của Thành phố, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan khẩn trương nghiên cứu, đề xuất triển khai thực hiện các giải pháp giảm ùn tắc giao thông, giảm tai nạn giao thông; trình UBND TPHCM trong thời gian sớm nhất.
Kiến nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư về dự án tuyến metro số 4b giai đoạn 1 (06/01)
(HCM CityWeb) - UBND TPHCM đã kiến nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư xem xét, lựa chọn Đề xuất dự án Xây dựng công trình đường sắt đô thị TPHCM, tuyến metro số 4b giai đoạn 1 (sân bay Tân Sơn Nhất – Lăng Cha Cả) và trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.