Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thực hiện tuyên truyền về thanh toán không dùng tiền mặt (11/06)
(HCM CityWeb) - Nhằm hướng đến áp dụng hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt và hưởng ứng ngày 16/6 hàng năm “Ngày không sử dụng tiền mặt” do Báo Tuổi trẻ phát động, UBND TP đã giao Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP phối hợp với các sở-ngành và UBND các quận-huyện triển khai thực hiện công tác tuyên truyền về thanh toán không dùng tiền mặt.
Năm 2019: Đảm bảo 100% học sinh, sinh viên tham gia bảo hiểm y tế (10/06)
(HCM CityWeb) - UBND TP vừa yêu cầu các sở-ngành liên quan, UBND các quận-huyện và các trường học tiếp tục tăng cường thực hiện công tác bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh, sinh viên trên địa bàn TP.
Tăng cường kiểm tra, xử lý việc giả mạo nhãn mác hàng Việt Nam (10/06)
(HCM CityWeb) - Để bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp và quyền lợi người tiêu dùng, UBND TP vừa chỉ đạo các sở-ngành là thành viên Ban chỉ đạo 389/TP tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm về giả mạo nhãn mác “Made in Vietnam” trên địa bàn TP.
Thực hiện thí điểm Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình trên địa bàn TP (10/06)
(HCM CityWeb) - UBND TP vừa giao Sở Văn hóa và Thể thao làm đầu mối tiến hành các hoạt động thí điểm Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình trên địa bàn các quận 6, 10, 12, Thủ Đức và các huyện Bình Chánh, Củ Chi từ năm 2019.
Xây dựng Bảng giá đất năm 2020 theo quy tắc như các năm trước (07/06)
(HCM CityWeb) - UBND TP vừa phê duyệt dự án xây dựng Bảng giá các loại đất trên địa bàn TP, dự kiến công bố vào ngày 1/1/2020.