Skip Ribbon Commands
Skip to main content
6 doanh nghiệp TPHCM đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2017 (16/05)
(HCM CityWeb) – Sáng 16/5, Lễ công bố các doanh nghiệp TPHCM đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2017 đã diễn ra tại Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, quận 3. Đây là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5 do Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM tổ chức nhằm vinh danh những tổ chức, doanh nghiệp đạt chất lượng xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ của TPHCM.
Saigon Co.op phát triển mạng lưới mô hình kinh doanh mới (10/05)
(HCM CityWeb) – Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM - Saigon Co.op Việt Nam và NTUC Fair Price (Singapore) đã chính thức đưa vào hoạt động của hàng tiện lợi 24h với thương hiệu Cheers tại số 23 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.
Tăng cường hợp tác liên kết phát triển du lịch giữa Việt Nam và Cuba (09/05)
(HCM CityWeb) – Sáng 9/5, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC) phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Du lịch (Sở Du lịch TPHCM) và Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Cuba tại TPHCM đã tổ chức Hội thảo “Cuba – Một điểm đến trong tầm tay” nhằm quảng bá vẻ đẹp cảnh quan thiên nhiên của Cuba đến người dân Việt Nam, mời gọi doanh nghiệp của hai quốc gia hợp tác khai thác tiềm năng du lịch tại Cuba.
Xu hướng sản xuất, sử dụng nội thất gỗ công nghiệp (05/05)
(HCM CityWeb) – Ngày 4/5, Hội thảo “Xu hướng sản xuất, sử dụng nội thất gỗ công nghiệp và những tác động đến chất lượng không khí trong nhà (IAQ)” đã diễn ra tại TPHCM.
ENTECH VIETNAM 2018: Công nghệ và sản phẩm xanh (04/05)
(HCM CityWeb) - Nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về công nghệ và sản phẩm thân thiện với môi trường, ENTECH VIETNAM 2018 với chủ đề Công nghệ và sản phẩm xanh sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC từ ngày 9 đến 11/5, dưới sự bảo trợ của Bộ Tài nguyên và Môi trường.