Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tọa đàm 'Đô thị nóng và hiện tượng đảo nhiệt đô thị' (09/07)
(HCM CityWeb) - Chiều 8/7, tại TP HCM, Trung tâm Nghiên cứu vùng và đô thị (CRUS) đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề 'Đô thị nóng và hiện tượng đảo nhiệt đô thị'.
Ngày 7- 9/7: Hội thảo Tài chính Châu Á thường niên lần thứ 31 (08/07)
(HCM CityWeb) - Trong 3 ngày 7 - 9/7/2019, Trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH) đăng cai tổ chức Hội thảo Tài chính châu Á thường niên lần thứ 31. Đây là lần đầu tiên hội thảo quốc tế có uy tín của Hiệp hội tài chính quốc tế được tổ chức tại Việt Nam, góp phần khẳng định vị thế của nước ta trên trường quốc tế.
Chương trình giảm ngập nước - sự đồng hành của người dân cùng chính quyền TPHCM (08/07)
(HCM CityWeb) – Sáng 7/7, HĐND TPHCM phối hợp với Đài Truyền hình TPHCM tổ chức chương trình Lắng nghe và Trao đổi với chủ đề “Chương trình giảm ngập nước - sự đồng hành của người dân cùng chính quyền TPHCM”. Trưởng ban Đô thị HĐND TP Trương Trung Kiên điều hành chương trình.
Chiến tranh thương mại và ảnh hưởng tới sự ổn định của thị trường tài chính châu Á (08/07)
(HCM CityWeb) - Chiều 07/7, tại trường ĐH Ngân Hàng TPHCM, đã diễn ra buổi trao đổi thông tin với báo chí về buổi tọa đàm Quốc tế của Ủy ban Điều tiết tài chính châu Á được tổ chức với nội dung: “Chiến tranh thương mại và ảnh hưởng tới sự ổn định của thị trường tài chính châu Á”. Tọa đàm được tổ chức với sự hợp tác của Ủy ban Điều tiết tài chính châu Á và ĐH Ngân Hàng TPHCM diễn ra từ ngày 05 đến 07/07/2019.
Phòng ngừa và giải quyết tranh chấp hợp đồng đối tác công tư trong lĩnh vực kết cấu hạ tầng (05/07)
(HCM CityWeb) – Sáng 5/7, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) cùng với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Ủy ban Trọng tài Thương mại Hàn Quốc (KCAB) tiếp tục tổ chức Hội thảo phòng ngừa và giải quyết tranh chấp hợp đồng đối tác công tư trong lĩnh vực kết cấu hạ tầng: Kinh nghiệm Việt Nam.