Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Triển lãm Quốc tế thiết bị làm bánh Việt Nam: thúc đẩy tăng trưởng thị trường bánh nướng tại Việt Nam (12/07)
(HCM CityWeb) - Thị trường bánh kẹo tại Việt Nam đang trên đà tăng trưởng ổn định. Theo nghiên cứu, thị trường bánh mì và bánh nướng sẽ đạt 630 triệu USD trong năm 2019 và dự kiến trong giai đoạn 2019-2013 sẽ có mức tăng trưởng khoảng 8,6% hàng năm.
Tọa đàm 'Đô thị nóng và hiện tượng đảo nhiệt đô thị' (09/07)
(HCM CityWeb) - Chiều 8/7, tại TP HCM, Trung tâm Nghiên cứu vùng và đô thị (CRUS) đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề 'Đô thị nóng và hiện tượng đảo nhiệt đô thị'.
Ngày 7- 9/7: Hội thảo Tài chính Châu Á thường niên lần thứ 31 (08/07)
(HCM CityWeb) - Trong 3 ngày 7 - 9/7/2019, Trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH) đăng cai tổ chức Hội thảo Tài chính châu Á thường niên lần thứ 31. Đây là lần đầu tiên hội thảo quốc tế có uy tín của Hiệp hội tài chính quốc tế được tổ chức tại Việt Nam, góp phần khẳng định vị thế của nước ta trên trường quốc tế.
Chương trình giảm ngập nước - sự đồng hành của người dân cùng chính quyền TPHCM (08/07)
(HCM CityWeb) – Sáng 7/7, HĐND TPHCM phối hợp với Đài Truyền hình TPHCM tổ chức chương trình Lắng nghe và Trao đổi với chủ đề “Chương trình giảm ngập nước - sự đồng hành của người dân cùng chính quyền TPHCM”. Trưởng ban Đô thị HĐND TP Trương Trung Kiên điều hành chương trình.
Chiến tranh thương mại và ảnh hưởng tới sự ổn định của thị trường tài chính châu Á (08/07)
(HCM CityWeb) - Chiều 07/7, tại trường ĐH Ngân Hàng TPHCM, đã diễn ra buổi trao đổi thông tin với báo chí về buổi tọa đàm Quốc tế của Ủy ban Điều tiết tài chính châu Á được tổ chức với nội dung: “Chiến tranh thương mại và ảnh hưởng tới sự ổn định của thị trường tài chính châu Á”. Tọa đàm được tổ chức với sự hợp tác của Ủy ban Điều tiết tài chính châu Á và ĐH Ngân Hàng TPHCM diễn ra từ ngày 05 đến 07/07/2019.