Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên hoan “Búp Sen hồng” 2017 tại TPHCM thu hút hơn 3000 thiếu nhi tham gia (14/07)
(HCM CityWeb) - Từ ngày 17 đến 19/7, Liên hoan các nhà thiếu nhi, trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi các tỉnh thành khu vực phía Nam lần XXIII - Liên hoan “Búp Sen hồng” 2017 sẽ diễn ra tại TPHCM.
Kỷ niệm Ngày Quốc tế Nelson Mandela tại TPHCM (13/07)
(HCM CityWeb) – Sáng 13-7, Văn phòng Lãnh sự Nam Phi tại TPHCM đã tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Nelson Mandela và cũng là kỷ niệm sinh nhật lần thứ 99 của cố Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela.
Tiếp nhận máy tính cũ cho chương trình Máy tính cũ – Tri thức mới (13/07)
(HCM CityWeb) – Chương trình Máy tính cũ – Tri thức mới sẽ tiếp nhận máy tính cũ đã qua sử dụng hoặc được thanh lý của các cá nhân, đơn vị; sau đó phối hợp với các sinh viên tình nguyện của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng tiến hành sửa chữa, nâng cấp và tổ chức trao tặng, lắp đặt cho thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện ngoại thành của TPHCM và các tỉnh lân cận.
Bệnh viện Quận đầu tiên hợp tác công tư xây dựng khu điều trị kỹ thuật cao (13/07)
(HCM CityWeb) - Ngày 12-7, Bệnh viện Quận 2, Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước TPHCM (HFIC) và Công ty Cổ phần Đầu tư Tư vấn dịch vụ y tế Y Đạo đã ký kết hợp tác xây dựng khu khám và điều trị theo yêu cầu kỹ thuật cao theo hình thức đối tác công-tư (PPP) trong khuôn viên Bệnh viện Quận 2.
Đoàn khảo sát của Ban Văn hóa – Xã hội HĐND TPHCM làm việc với quận 9 (13/07)
(HCM CityWeb) - Chiều 12-7, Đoàn khảo sát của Ban Văn hóa – Xã hội HĐND TPHCM do Trưởng ban Văn hóa – Xã hội HĐND TPHCM Thi Thị Tuyết Nhung làm trưởng đoàn đã có buổi khảo sát về tình hình thực hiện chính sách pháp luật đối với người có công với cách mạng trên địa bàn Quận 9. Phó Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Đức Hải đã tham dự buổi làm việc.