Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Giao lưu văn hóa Việt - Nhật “Áo dài và hoa vải Tsumami” (12/03)
(HCM CityWeb) - Lần đầu tiên áo dài Việt Nam và hoa vải Tsumami (Nhật Bản) đã có sự kết hợp hài hòa trong chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản do Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị và Hội Hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản TPHCM phối hợp cùng Hiệp hội Hoa vải Tsumami (Nhật Bản) tổ chức sáng 11/3.
Khai mạc vòng thi trực tuyến Hội thi Tin học trẻ TPHCM lần thứ 27 (10/03)
(HCM CityWeb) – Chiều 9/3, Lễ khai mạc vòng thi trực tuyến Hội thi Tin học trẻ TPHCM lần thứ 27 năm 2018 và Hội thi Tin học trẻ Quận 7 đã diễn ra tại Trường THCS - THPT Đinh Thiện Lý, quận 7.
Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nha khoa và Du lịch (09/03)
(HCM CityWeb) – Sáng 9/3, đã diễn ra lễ “Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nha khoa và Du lịch”. Đây là kết quả của quá trình phát triển không ngừng của đội ngũ xây dựng sản phẩm và thương hiệu Du lịch Nha khoa Việt Nam. Sự kiện này là cầu nối chính thức và cũng nhằm khẳng định sự hợp tác đầu tiên giữa đơn vị Nha khoa (Y tế) và doanh nghiệp Dịch vụ Du lịch (Du lịch).
Sôi nổi nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (07/03)
(HCM CityWeb) - Hòa trong không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40-2018), 108 năm ngày quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018); Nhà Văn hóa Phụ nữ TPHCM đã tổ chức chuỗi hoạt động gồm các hội thi, hội diễn, triển lãm nghệ thuật nhằm phục vụ công chúng và học viên.
Tọa đàm "Phụ nữ hiện đại với gia đình và xã hội" (07/03)
(HCM CityWeb) - Chiều 6/3, Nhà Văn hóa Phụ nữ TPHCM tổ chức tọa đàm "Phụ nữ hiện đại với gia đình và xã hội", với sự tham gia của 2 diễn giả: Tiến sĩ tâm lý Lê Thị Linh Trang và Thạc sĩ Hà Trung Thành... Hơn 100 khách mời cùng với 2 diễn giả đã thảo luận trao đổi các vấn đề vai trò của người phụ nữ; sự quan tâm, chia sẻ, áp lực mà người phụ nữ phải đối mặt trong xã hội hiện đại; giải pháp để dung hòa giữa gia đình và xã hội...