Skip Ribbon Commands
Skip to main content
TPHCM thi tuyển thiết kế Nhà hát Giao hưởng, Nhạc và Vũ kịch (31/07)
(HCM CityWeb) – Ngày 30/7, Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp đã khởi động cuộc thi phương án thiết kế kiến trúc công trình Nhà hát Giao hưởng, Nhạc và Vũ kịch tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2.
Thủ tục hành chính chưa dễ đến mức người dân trình độ cơ bản đã làm được (31/07)
Ngày 30/7, Thường trực HĐND TPHCM tiếp tục giám sát về thực hiện chính sách, pháp luật về cải cách hành chính (CCHC) và Nghị quyết số 54 của Quốc hội về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TPHCM.
Khai giảng lớp tập huấn kỹ năng, phương pháp hỗ trợ sinh viên (30/07)
(HCM CityWeb) - Nhằm tăng cường hỗ trợ sức khỏe tâm thần tại TP, vừa qua, Đại học RMIT đã tổ chức buổi tập huấn cho nhân viên và tình nguyện viên thuộc tổ chức REACH, để phát triển và nâng cao năng lực cho tổ chức này trong giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe tâm thần của thanh thiếu niên.
Tình hình dịch bệnh Covid-19 tại TPHCM (cập nhật 7g ngày 30/7/2020) (30/07)
Theo báo cáo của hệ thống giám sát bệnh Covid-19, đến 7 giờ ngày 30/7/2020, tình hình dịch bệnh Covid-19 tại TPHCM cụ thể như sau:
TPHCM tăng cường giám sát và lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 (30/07)
(HCM CityWeb) - Chiều 29/7, Họp báo thông tin về tình hình dịch Covid-19 và công tác ứng phó của TPHCM, do Sở Y tế, Sở Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP, Viện Pasteur TP phối hợp tổ chức đã diễn ra.