Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Các giải pháp nâng cao chất lượng cung ứng dịch vụ công và tạo điều kiện tốt cho người dân TPHCM (16/10)
(HCM CityWeb) – Trong giai đoạn 2020-2025, chính quyền TPHCM quyết tâm nâng cao chất lượng cung ứng các dịch vụ công và tạo những điều kiện tốt nhất cho người dân sống trong môi trường hiện đại, xanh, sạch và an toàn, dễ dàng tiếp cận các dịch vụ hành chính công.
Ra mắt Trang tin điện tử của Công đoàn TPHCM (15/10)
(HCM CityWeb) - Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025, chiều 14/10, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TPHCM tổ chức lễ ra mắt Trang thông tin điện tử Công đoàn TPHCM.
UEH hướng đến hoàn chỉnh chuyển đổi số thư viện phục vụ cộng đồng (13/10)
(HCM CityWeb) - Thư viện thông minh Trường Đại học Kinh tế TP (UEH) có hơn 398.000 đầu sách thuộc lĩnh vực kinh tế, trong đó có 600 đầu sách đến từ Harvard. Đồng thời, thư viện kết nối cơ sở dữ liệu với hơn 90 nhà xuất bản các trường đại học danh giá của Mỹ. Người học có thể đăng ký các phòng tự học, tra cứu tài liệu online trên website và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên thư viện.
Tuyên dương 63 cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện TPHCM (11/10)
(HCM CityWeb) – Sáng 10/10, tại Tượng Đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (quận 1), Thành Đoàn TPHCM tổ chức Chương trình tuyên dương và trao giải thưởng "Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện TPHCM" năm 2020. Đến dự có Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Hữu Hiệp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm.
Hội thi chế biến các món bánh và xôi, chè Việt Nam (11/10)
(HCM CityWeb) – Sáng 10/10, Nhà Văn hóa Phụ nữ TPHCM tổ chức hội thi chế biến các món bánh và xôi, chè Việt Nam với chủ đề “Hương vị quê hương”.