Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Các hoạt động của Lãnh đạo Thành phốThứ 5, Ngày 29/12/2016, 08:00

TPHCM: Trao giải môi trường cho 42 tập thể, cá nhân tiêu biểu

(HCM CityWeb) - Sáng 28-12, Sở Tài nguyên và Môi trường TPHCM tổ chức trao giải thưởng Môi trường TPHCM năm 2016 cho 38 tập thể và 4 cá nhân. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Văn Khoa.

 

 

 

Phó Chủ tịch Lê Văn Khoa trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt giải thưởng về môi trường

 

Phát biểu tại lễ trao thường, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Văn Khoa cho biết: Giải thưởng môi trường Thành phố Hồ Chí Minh là dịp để tôn vinh những cá nhân, tổ chức đóng góp tích cực vào sự nghiệp bảo vệ môi trường. Đây là những tấm gương để lan tỏa, nhân rộng, từ đó vận động nhiều người, nhiều đơn vị cùng chung tay giữ gìn và bảo vệ môi trường TPHCM.

 

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Văn Khoa mong rằng mỗi tập thể, mỗi cá nhân được nhận giải thưởng môi trường TPHCM năm 2016 sẽ là tấm gương lan tỏa nhiệt huyết về công tác bảo vệ môi trường đến với mọi người; vận động cộng đồng và doanh nghiệp cùng hướng tới việc sản xuất và tiêu thụ bền vững, sử dụng hiệu quả tài nguyên và năng lượng, liên tục cải tiến trong quá trình sản xuất nhằm ngăn ngừa và giảm thiểu ô nhiễm ngay tại nguồn, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Thành phố “xanh, sạch, đẹp”.

 

Giải thưởng môi trường TPHCM, sau gần 6 tháng triển khai, Ban tổ chức đã nhận được gần 70 hồ sơ đề nghị xét tặng giải thưởng của các cá nhân, đơn vị thuộc nhiều lĩnh vực trên địa bàn Thành phố. Qua quá trình sàng lọc, Ban tổ chức đã chọn trao giải thưởng cho 38 tập thể, 4 cá nhân tiêu biểu. Đây là cơ sở để giới thiệu các cá nhân và tập thể tham gia Giải thưởng môi trường Việt Nam năm 2017 của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

 

Minh Dung

 


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: