Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Các hoạt động của Lãnh đạo Thành phốThứ 7, Ngày 12/01/2019, 08:00

96 tập thể, cá nhân được tuyên dương “Những tấm gương thầm lặng mà cao cả”

(HCM CityWeb) - Sáng 11/1, UBND TPHCM phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP ổ chức Lễ tuyên dương “Những tấm gương thầm lặng mà cao cả” trong phong trào thi đua yêu nước của TP lần 3. Đến dự có Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong; Phó Bí thư Thành ủy Võ Thị Dung; Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu.

 

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong trao bằng khen của UBND TP cho cá nhân, tập thể tại lễ tuyên dương

Các tấm gương được tuyên dương lần này là 17 tập thể và 79 cá nhân có hoạt động, việc làm xuất phát từ tinh thần tự nguyện, tự giác làm những việc không vụ lợi cho bản thân, đậm chất nhân văn, nhân đạo, nghĩa tình mang lại hiệu quả thiết thực. Đây là những cá nhân, tập thể có đóng góp âm thầm, tự nguyện trong thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, phong trào “Cả thành phố chung sức xây dựng nông thôn mới”, bảo vệ môi trường, bảo vệ an ninh Tổ quốc, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, khuyến học khuyến tài…

 

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong, Phó Bí thư Thành ủy Võ Thị Dung cùng 96 tập thể, cá nhân được tuyên dương  "Những tấm gương thầm lặng mà cao cả"

 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong chúc mừng 17 tập thể, 79 cá nhân được tuyên dương. Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong bày tỏ sự trân trọng những hành động, việc làm cụ thể, thiết thực của những tập thể, cá nhân đã không quản ngại khó khăn vất vả, tuổi tác và sức khoẻ, ngày đêm hăng say làm việc vì nghĩa lớn, vì tình thương và trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và cuộc sống con người của các tấm gương được tuyên dương đợt này. “Đó là những tấm gương đẹp mà chúng ta trân trọng gọi là “những tấm gương thầm lặng mà cao cả”, là những hạt giống ươm mầm cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống, là tấm gương sáng để mọi người học tập và noi theo.”  Chủ tịch Nguyễn Thành Phong nhấn mạnh.

 

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong mong muốn mỗi tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến thầm lặng mà cao cả phát huy tinh thần nhân ái, vì xã hội, vì cộng đồng để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vì mục tiêu cao cả “làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn” để góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP, xây dựng TPHCM ngày càng có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình và hội nhập quốc tế.

 

Bày tỏ vui mừng được tuyên dương những tấm gương thầm lặng mà cao cả, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh mong rằng với “tinh thần thép”, khát vọng vươn lên, tinh thần yêu nghề và nhân ái của các tập thể, cá nhân sẽ tiếp tục lan tỏa vào phong trào thi đua yêu nước của TPHCM. Hi vọng phong trào thi đua yêu nước sẽ có thêm thành tựu cao hơn nữa, những “tấm gương thầm lặng mà cao cả” ngày càng nhiều hơn, xứng đáng với TPHCM anh hùng, thành phố phấn đấu vì mục tiêu văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

 

Dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tặng Khoa Chăm sóc đặc biệt, Bệnh viện Nhân Ái 50 triệu đồng.

 

 

Minh Dung

 

 

 


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: