Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Các hoạt động của Lãnh đạo Thành phốThứ 2, Ngày 11/02/2019, 15:30

Doanh số mùa tết của Saigon Co.op cao kỷ lục 1.000 tỉ đồng mỗi tuần

(HCM CityWeb) - Sáng ngày 11/2 (mùng 7 Tết Kỷ Hợi 2019), Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm đã thăm Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op).

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm đánh giá cao công tác phục vụ và kết quả kinh doanh Tết của Saigon Co.op


Báo cáo với đoàn lãnh đạo TPHCM, ông Nguyễn Anh Đức – Phó Tổng Giám đốc thường trực Saigon Co.op, cho biết hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op đã thực hiện tốt 5 cam kết quan trọng của đơn vị với người tiêu dùng và lãnh đạo thành phố vào mùa tết. Các cam kết bao gồm không lo thiếu hàng hóa và hàng bình ổn giá, không lo hàng hóa tăng giá, không lo lắng về vệ sinh an toàn thực phẩm, áp dụng công nghệ giúp khách hàng trải nghiệm thú vị và các hoạt động nghĩa tình với tổng cộng hơn 10.000 phần quà tết đã được trao cho các trường hợp khó khăn bên trong và ngoài đơn vị.


Ghi nhận tại hệ thống siêu thị Co.opMart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile, Cheers,… của Saigon Co.op, lượng khách mua sắm dịp tết tăng cao, những tuần cận tết lượng khách tăng cao điểm gấp 4 lần. Khối lượng hàng hóa đặc trưng tết rất phong phú và giá tốt, nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá, các dịch vụ tiện ích và các món tết nấu sẵn tiện lợi rất được người tiêu dùng ưa chuộng, các loại trái cây, đặc sản các vùng miền hết sức đa dạng. Đặc biệt suốt mùa tết không phát hiện hay ghi nhận trường hợp liên quan đến thực phẩm bẩn hoặc ngộ độc. Phó Tổng Giám đốc thường trực Saigon Co.op Nguyễn Anh Đức báo cáo kết quả kinh doanh Tết Kỷ Hợi 2019 của Saigon Co.op với đoàn lãnh đạo TPHCM


Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm đánh giá cao những nỗ lực của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Saigon Co.op trong việc chuẩn bị nguồn hàng và nhân lực, vật lực để phục vụ chu đáo cho người dân TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước có hệ thống siêu thị Co.opMart hoạt động. Việc sớm đi vào phục vụ bà con ngay từ Mùng 2 Tết của tập thể Saigon Co.op là tinh thần tận tụy rất đáng được thành phố ghi nhận.

 

Phó Chủ tịch Lê Thanh Liêm gửi lời chúc tết và cảm ơn tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Saigon Co.op đã không ngừng nỗ lực để phục vụ người tiêu dùng xuyên suốt một năm qua và đặc biệt là phục vụ mùa cao điểm mua sắm Tết Kỷ Hợi vừa qua. Phó Chủ tịch Lê Thanh Liêm cũng đồng thời biểu dương tinh thần gắn kết và quyết tâm giúp Saigon Co.op giữ vững vị trí hợp tác xã hoạt động hiệu quả điển hình của TPHCM và là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam.

 

Siêu thị Co.opMart thu hút đông đảo khách hàng mua sắm Tết


Hiện hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op gồm hệ thống siêu thị Co.opMart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile, Cheers,… đã hoạt động lại bình thường từ mùng 6 tết và triển khai nhiều chương trình hoạt náo, tặng bao lì xì, giảm giá hàng nghìn mặt hàng nhu yếu phẩm để tiếp tục thu hút người tiêu dùng mua sắm từ đầu năm.


* Sáng cùng ngày, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm cũng đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, công nhân viên Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra).

 

Phúc Thịnh


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: