Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Các hoạt động của Lãnh đạo Thành phốThứ 4, Ngày 22/07/2020, 08:00

Lãnh đạo TPHCM thăm gia đình chính sách

(HCM CityWeb) - Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), chiều 21/7, đoàn đại biểu TPHCM, do Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà các đơn vị, Mẹ Việt Nam Anh hùng và các thương binh.

 
 Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm thăm hỏi ân cần Mẹ VNAH Trần Thị Đó

Đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Đó (sinh năm 1930, cư ngụ tại phường 13, quận 4), Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Đó đã có công lao sinh thành, nuôi dưỡng những người con anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời, ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống, mong Mẹ tiếp tục là tấm gương sáng, mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo.

 

Đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho thương binh Huỳnh Văn Nghinh
Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm thăm hỏi thương binh Nguyễn Thị Phụng
Đoàn đến thăm thương binh Nguyễn Xuân Hiển

  

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm cùng đoàn cán bộ TP đã đến thăm, tặng quà thương binh hạng 1/4 Huỳnh Văn Nghinh, sinh năm 1961, cư ngụ tại phường 6, quận 4; thương binh hạng 4/4 Nguyễn Thị Phụng, sinh năm 1948, người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày, con Liệt sĩ, cư ngụ tại phường 2, quận 4; thương binh hạng 4/4 Nguyễn Xuân Hiển, sinh năm 1955, cư ngụ tại phường 3, quận 4. Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Thanh Liêm bày tỏ vui mừng khi biết thời gian qua các gia đình chính sách luôn được cấp ủy, chính quyền, đoàn thể địa phương quan tâm, chăm lo, hỗ trợ vật chất, tinh thần.

 

Đoàn đến thăm Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè

 

Cũng trong ngày, Đoàn đã đến thăm, tặng quà tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè (trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội), nơi đang nuôi dưỡng, chăm sóc 52 thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Đại diện Trung tâm cho biết, được sự quan tâm của chính quyền các cấp nên đời sống và các điều kiện chăm sóc của các cụ được nâng cao. Phó Chủ tịch UBND TP Lê Thanh Liêm chúc các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đang được chăm sóc tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè luôn vui khỏe.

 

Minh Dung


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: