Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Các hoạt động của Lãnh đạo Thành phốThứ 5, Ngày 30/07/2020, 14:00

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu trao quyết định nghỉ hưu cho cán bộ

(HCM CityWeb) – Sáng 30/7, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 1/8/2020 đối với ông Tăng Cẩm Vinh, Phó Trưởng Ban Dân tộc TPHCM.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu (phải) trao quyết định cho ông Tăng Cẩm Vinh

 

Ông Tăng Cẩm Vinh cho biết, sau nhiều năm làm việc, đến nay ông đã hoàn thành các công việc được giao, rất vui khi được nghỉ hưu và rất xúc động khi TP ghi nhận đóng góp của bản thân.

 

Ông Tăng Cẩm Vinh cảm ơn cấp trên, cảm ơn đồng nghiệp đã hỗ trợ, phối hợp, chia sẻ giúp ông vượt qua khó khăn trong quá trình công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ông Tăng Cẩm Vinh cho biết, khi nghỉ hưu, với trách nhiệm của người đảng viên, ông vẫn tiếp tục đóng góp cho địa phương cư trú theo khả năng, năng lực của mình.

 

Thay mặt lãnh đạo TPHCM, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Minh Châu ghi nhận, quá trình làm việc, ông Tăng Cẩm Vinh có bản lĩnh, luôn làm việc trách nhiệm, có tâm với công việc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Minh Châu mong muốn ông Tăng Cẩm Vinh tiếp tục đóng góp, hỗ trợ cho các hoạt động ở địa phương nơi cư trú.

 

Minh Thư


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: