Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Các hoạt động của Lãnh đạo Thành phốThứ 6, Ngày 31/07/2020, 11:00

Trao quyết định nghỉ hưu cho Chủ tịch UBND quận Tân Phú

(HCM CityWeb) – Sáng 31/7, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức trao quyết định nghỉ hưu trước tuổi để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với bà Hứa Thị Hồng Đang, Chủ tịch UBND quận Tân Phú.

Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức trao quyết định và tặng hoa cho bà Hứa Thị Hồng Đang

 

Bà Hứa Thị Hồng Đang sinh tháng 1/1966, quê quán: Trà Vinh, được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 1/8/2020.

 

Phát biểu tại buổi nhận quyết định nghỉ hưu, bà Hứa Thị Hồng Đang chia sẻ, khi nhận nhiệm vụ Chủ tịch UBND quận Tân Phú, bà rất lo sẽ không hoàn thành công việc. Song, quá trình công tác, được sự hỗ trợ của TP, sở - ngành và sự phối hợp của lãnh đạo và đồng nghiệp, đến thời điểm này, bà đã góp phần cùng quận Tân Phú hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội.


Bà Hứa Thị Hồng Đang cũng thông tin, từ ngày 1/8, sau khi bà và bà Lương Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND quận Tân Phú, cùng nghỉ hưu thì Thường trực UBND quận Tân Phú hiện nay chỉ còn một người – là Phó Chủ tịch UBND quận Tân Phú Phạm Minh Mẫn. Trong khi tình hình dịch Covid-19 đang có dấu hiệu phức tạp, quận Tân Phú lại là địa bàn có nhiều người dân miền Trung từ các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng sinh sống. Đến thời điểm này, khu cách ly của quận với quy mô 22 người đã hết chỗ. Trước tình hình này, bà Hứa Thị Hồng Đang đề nghị UBND TPHCM quan tâm sớm phê chuẩn nhân sự cho quận để đảm bảo công tác chỉ đạo, điều hành được liên tục, hiệu quả.

 

Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức cùng lãnh đạo các đơn vị chụp hình lưu niệm với bà Hứa Thị Hồng Đang

 

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức ghi nhận và chúc mừng bà Hứa Thị Hồng Đang đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ và được nghỉ hưu. Về đề nghị của bà Hứa Thị Hồng Đang, Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức cho biết, Ban Cán sự Đảng UBND TP đã họp và sẽ sớm có chỉ đạo về tình hình nhân sự của quận Tân Phú. 

 

Minh Thư


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: