Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Các hoạt động của Lãnh đạo Thành phốThứ 5, Ngày 10/01/2019, 08:00

Chủ tịch UBND TPHCM tiếp Phó Thủ tướng Campuchia

(HCM CityWeb) - Tối 9/1, Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong đã tiếp ông Sar Kheng, Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng gia Campuchia đến tham dự Hội nghị Hợp tác và Phát triển các tỉnh biên giới Việt Nam-Campuchia lần thứ 10 (diễn ra vào ngày 10/1, tại TPHCM).

 

 
Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong (phải) tiếp ông Sar Kheng, Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng gia Campuchia

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong chúc mừng những thành tựu của đất nước Campuchia dưới sự trị vì của Quốc vương Norodom Sihamoni và sự lãnh đạo của Thủ tướng Hun Sen đã đạt được trong thời gian qua.

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong khẳng định quan hệ “Láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài” giữa Việt Nam và Campuchia ngày càng phát triển tốt đẹp. Với vai trò là trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam, TPHCM luôn trân trọng, gìn giữ và làm hết sức mình, tiếp tục vun đắp cho quan hệ hai nước, trong đó có quan hệ giữa TPHCM và các địa phương của Campuchia ngày càng thiết thực và hiệu quả.

Bày tỏ vui mừng trước sự phát triển tốt đẹp trong quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước trong thời gian qua, Phó Thủ tướng Sar Kheng đánh giá cao và cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ tận tình, hiệu quả của Việt Nam đã dành cho Campuchia trong suốt 40 năm qua; khẳng định Campuchia mong muốn và luôn nỗ lực xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, hiệu quả với Việt Nam, trong đó có TPHCM, mang lại lợi ích thiết thực cho nhân dân hai nước.

Phó Thủ tướng Sar Kheng cảm ơn TPHCM đã có nhiều hoạt động hợp tác, hỗ trợ các địa phương của Campuchia, và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của TPHCM trong các lĩnh vực, góp phần vun đắp, phát triển mối quan hệ “Láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài” giữa hai nước.

Minh Dung

 


Bản in Quay lại

    TIN MỚI HƠN

      Xem theo ngày: