Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Các hoạt động của Lãnh đạo Thành phốThứ 6, Ngày 20/11/2020, 14:55

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên thăm và chúc mừng các nhà giáo lão thành cách mạng

Sáng 20/11, ông Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy TPHCM cùng Đoàn cán bộ TP đã đến thăm các nhà giáo và gia đình nhà giáo tiêu biểu nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên thăm và chúc mừng

gia đình cố GS Nguyễn Thiện Thành nhân Ngày Nhà giáo Việt NamTới thăm gia đình cố GS Nguyễn Thiện Thành, Anh hùng lao động, nguyên Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất, nguyên Chủ nhiệm bộ môn Lão khoa Trường Đại học Y dược TPHCM, thân phụ của ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Phụ trách chỉ đạo Thành ủy TPHCM, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên bày tỏ sự biết ơn, ghi nhớ đối với những đóng góp của các thế hệ gia đình cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo và y tế, khoa học của TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.


Bí thư Thành ủy TPHCM cũng đã ân cần thăm hỏi, chúc GS, TS Nguyễn Thiện Nhân cùng phu nhân và các con nhiều sức khỏe, tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo và sự phát triển của TPHCM. 

 

GS Trần Hồng Quân trò chuyện cùng Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên


 
* Cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm GS, TS Trần Hồng Quân, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục – Đào tạo.


Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên đã ân cần trò chuyện, thăm hỏi; đồng thời bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp to lớn của GS, TS Trần Hồng Quân đối với sự nghiệp giáo dục nước nhà trong nhiều thập kỷ qua. Trải qua nhiều giai đoạn, nhiều cương vị khác nhau, giáo sư luôn dành sự quan tâm lớn đến ngành giáo dục. Ngay cả khi đã thôi chức vụ Bộ trưởng Bộ GD-ĐT, dù đã nghỉ hưu, giáo sư vẫn dành nhiều tâm huyết góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục nước nhà.


Bí thư Thành ủy mong muốn GS tiếp tục đóng góp cho lãnh đạo TP xây dựng các chính sách phát triển giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực cao. Đồng thời, lãnh đạo TP sẽ cố gắng, nỗ lực đến 200% để xây dựng thành công thành phố thông minh, Khu đô thị sáng tạo…
 

Chia sẻ với Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên, GS Trần Hồng Quân cho biết, rất vui mừng và cảm động trước sự quan tâm, tri ân của lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như lãnh đạo cấp cao của TPHCM với cá nhân cũng như bao thế hệ nhà giáo khác.


GS hy vọng và tin tưởng với sự quyết tâm của lãnh đạo TP, những đề án, chương trình lớn của TP sẽ thành công và đạt hiệu quả cao, xứng đang là đầu tàu của cả nước về giáo dục và đào tạo, nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo và phát triển kinh tế, xã hội.  

 


THANH HÙNG/SGGP

Bản in Quay lại

    TIN MỚI HƠN

      Xem theo ngày: