Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thông tin chỉ đạo điều hànhThứ 6, Ngày 07/10/2016, 16:00

Cụ thể hóa nội dung chương trình ký kết giữa Thành Đoàn và các sở, ngành

(HCM CityWeb) – UBND TPHCM đã chỉ đạo các sở, ngành khẩn trương xây dựng kế hoạch, công trình, kinh phí, huy động nguồn lực,… nhằm cụ thể hóa nội dung chương trình, công trình liên tịch đã ký kết giữa Thành Đoàn TPHCM và các sở, ngành Thành phố và tổ chức triển khai thực hiện theo đúng tiến độ.

 

 

 

UBND 24 quận - huyện chủ động phối hợp với Thành Đoàn trong việc triển khai các nội dung ký kết phối hợp từ cấp thành phố đến cơ sở gắn với đặc thù của từng địa phương.

 

Thành Đoàn phải kịp thời và chủ động hơn trong tuyên truyền, tạo điều kiện thuận lợi để đoàn viên, hội viên, thanh niên phát huy sáng kiến, giải pháp tham gia thực hiện chương trình liên tịch đạt kết quả cao.

 

Thành Đoàn và các sở, ban, ngành khẩn trương thông tin, tuyên truyền, triển khai thực hiện các nội dung liên tịch ngay trong quý IV năm 2016; đẩy mạnh các hoạt động phối hợp trong việc triển khai thực hiện “Chương trình thanh niên khởi nghiệp xây dựng TPHCM - Thành phố khởi nghiệp cho giới trẻ”, qua đó thúc đẩy triển khai mô hình sáng tạo, khởi nghiệp trong đoàn viên, hội viên, thanh niên thành phố; phối hợp tổ chức các hoạt động nhằm phát huy tính xung kích, sáng tạo của đoàn viên, hội viên, thanh niên thành phố trong việc tham gia có hiệu quả việc xây dựng “Đô thị thông minh”.

 

Sở Nội vụ thành phố phối hợp với Thành Đoàn theo dõi, tổng hợp và báo cáo kết quả thực hiện Quy chế phối hợp công tác của UBND Thành phố và Thành Đoàn vào cuối năm 2017.

 

Minh Thư

 


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: