Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thông tin chỉ đạo điều hànhThứ 6, Ngày 16/08/2019, 08:20

ITE HCMC 2019: Cửa ngõ du lịch đến với Châu Á

(HCM CityWeb) - UBND TP vừa có lời mời Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân và Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đến dự Hội chợ du lịch quốc tế TP năm 2019 (ITE HCMC 2019) với chủ đề “Cửa ngõ du lịch đến với Châu Á”.

Đây là lần thứ 15, ITE HCMC sẽ được tổ chức từ ngày 4 đến ngày 7/9/2019, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7.

 

ITE HCMC là sự kiện du lịch quốc tế thường niên của ngành du lịch Việt Nam từ năm 2005 và được 5 quốc gia Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam (CLMTV) thống nhất là hoạt động quảng bá du lịch trọng tâm hàng năm cho khu vực tiểu vùng sông Mê Công và quốc tế. Trải qua 14 năm hoạt động, Hội chợ đã trở thành điểm hẹn lý tưởng thường niên để quảng bá các sản phẩm du lịch chất lượng, điểm đến hấp dẫn của các nước CLMTV và thế giới cho khách du lịch và bạn bè quốc tế.  

 

Đây cũng là hội chợ duy nhất tại Việt Nam không chỉ thu hút được sự tham dự đông đảo của các doanh nghiệp du lịch quốc tế (người mua quốc tế) quan tâm đưa khách đến Việt Nam mà còn thu hút sự tham dự các lãnh đạo cấp cao của ngành du lịch tại khu vực. Hội chợ lần này dự kiến có sự tham dự của Bộ trưởng phụ trách du lịch các quốc gia Campuchia, Lào, Myanmar và Thái Lan.

NNTM


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: