Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Trả lời các yêu cầu, kiến nghị của tổ chức, cá nhânThứ 3, Ngày 14/01/2020, 08:40

Thông báo của Tòa án nhân dân quận 1

Theo đơn yêu cầu của bà Nguyễn Thị Thanh Thúy, địa chỉ: số TK17/23 đường Nguyễn Cảnh Chân, phường Cầu Kho, quận 1, TPHCM.

1. Tòa án nhân dân quận 1 thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết: ông Nguyễn Hiếu Thuận, sinh năm 1954; địa chỉ nơi cư trú trước khi biệt tích: số TK17/23 đường Nguyễn Cảnh Chân, phường Cầu Kho, quận 1, TPHCM. Ông Nguyễn Hiếu Thuận vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1974 đến nay.

 

2. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Nguyễn Hiếu Thuận liên hệ với Tòa án nhân dân quận 1, TPHCM theo địa chỉ: số 06 đường Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Nguyễn Hiếu Thuận thì thông báo cho Tòa án nhân dân quận 1, TPHCM theo địa chỉ như trên; Ủy ban nhân dân TPHCM, người yêu cầu.

 

3. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết: 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Nguyễn Hiếu Thuận thì Tòa án nhân dân quận 1 sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

 

TAND Quận 1


Bản in Quay lại

    TIN MỚI HƠN

      Xem theo ngày: