Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Trả lời các yêu cầu, kiến nghị của tổ chức, cá nhânThứ 4, Ngày 25/03/2020, 15:50

Tòa án nhân dân TPHCM thông báo tìm kiếm ông Ngô Kỳ Nam

Theo đơn yêu cầu của ông Nguyễn Hữu Đoàn (Nguyen Huu Doan); địa chỉ 10211.SE Insley St, Portland OR, 97266; địa chỉ liên hệ: 105 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM

1. Tòa án nhân dân TPHCM thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết: ông Ngô Kỳ Nam, sinh năm 1930; địa chỉ nơi cư trú trước khi biệt tích: Ấp Lình Huỳnh, Xã Lình Huỳnh, Huyện Hòn Đất, Tỉnh Kiên Giang.

Ông Ngô Kỳ Nam vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1948 cho đến nay.

 

2. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Ngô Kỳ Nam liên hệ ngay với Thẩm phán Đỗ Thị Hòa (Tòa Dân sự) - Tòa án nhân dân TPHCM, theo địa chỉ: 131 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Ngô Kỳ Nam thì thông báo ngay cho Thẩm phán Đỗ Thị Hòa (Tòa Dân sự) -Tòa án nhân dân TPHCM theo địa chỉ như trên.

 

3. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết: 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Ngô Kỳ Nam thì Tòa án nhân dân TPHCM sẽ giải quyết việc dân sự theo quy định của pháp luật.

TAND TPHCM


Bản in Quay lại

    TIN MỚI HƠN

      Xem theo ngày: