Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Trả lời các yêu cầu, kiến nghị của tổ chức, cá nhânThứ 4, Ngày 25/03/2020, 16:00

Tòa án nhân dân TPHCM thông báo tìm kiếm ông Huỳnh Văn Tòng

Theo đơn yêu cầu của bà Huỳnh Thị Ngọc Thủy, sinh năm 1953; địa chỉ: Số 347 (số cũ 275) đường Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

1. Tòa án nhân dân TPHCM thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết: ông Huỳnh Văn Tòng, sinh năm 1928; địa chỉ nơi cư trú trước khi biệt tích: Số 347 (số cũ 275) đường Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Ông Huỳnh Văn Tòng vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1988 cho đến nay.

 

2. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Huỳnh Văn Tòng liên hệ ngay với Tòa án nhân dân TPHCM, theo địa chỉ: 131 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Huỳnh Văn Tòng thì thông báo ngay cho Tòa án nhân dân TPHCM theo địa chỉ như trên.

 

3. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết: 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Huỳnh Văn Tòng thì Tòa án nhân dân TPHCM sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND TPHCM


Bản in Quay lại

    TIN MỚI HƠN

      Xem theo ngày: