Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Kinh tế - Đô thịThứ 3, Ngày 22/10/2019, 07:25

Kỷ niệm 1 năm thành lập Câu lạc bộ Thương hiệu Việt

(HCM CityWeb) – Vừa qua, Câu lạc bộ Thương hiệu Việt (VBC) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập, đánh dấu 1 năm hình thành, hoạt động với nhiều dấu ấn mạnh mẽ và những thành tựu nổi bật của VCB trong năm qua.

 

CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 1 năm thành lập

 

VCB đang có hơn 20 thành viên là những người đứng đầu những tập đoàn, doanh nghiệp sở hữu những thương hiệu thuần Việt đứng đầu trong nhiều lĩnh vực: Bất động sản, chăm sóc sức khỏe, điện thoại di động, dược phẩm công nghệ cao, thực phẩm, may mặc, bán lẻ… và nhiều lĩnh vực khác. Trong thời gian tới, VBC tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm tham gia của nhiều Doanh nghiệp, tiến tới mở rộng quy mô hoạt động, trên cơ sở phát huy nền tảng kết nối, hỗ trợ, và xúc tiến đầu tư giữa những doanh nghiệp đứng đầu trên nhiều lĩnh vực.

 

Cắt bánh sinh nhật chúc mừng 1 năm thành lập VCB

 

Lễ Kỷ niệm 1 năm Thành lập CLB Thương Hiệu Việt cũng là đêm tôn vinh và tri ân Hội viên sáng lập, kết nạp Hội viên mới, đón nhận Giấy khen của Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP cho Tập thể xuất sắc – CLB Thương Hiệu Việt. Mặt khác, trong khung thời gian chương trình, Ban tổ chức sẽ kết hợp tổ chức lễ tổng kết 1 năm hoạt động của CLB với những thành tựu ấn tượng và phương hướng phát triển trong giai đoạn mới. Những thương hiệu và doanh nghiệp của CLB tuy có thể khác nhau về quy mô, chiến lược nhưng tất cả các thành viên của CLB đều có điểm chung là mục tiêu phát triển không ngừng, đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng xã hội; và riêng đối với mỗi doanh nhân ở đây, tất cả đều thấu hiểu và cam kết – kinh doanh là sứ mệnh chứ không phải quyền lợi.

 

 

CLB Thương hiệu Việt tôn vinh và tri ân Hội viên sáng lập

 

Đây cũng là dịp họp mặt và nhìn lại chặng đường hoạt động đã qua để cùng thắp lên ngọn lửa yêu thương, đoàn kết, trao cho nhau những cơ hội kết nối giữa Hội viên với nhau và với Đối tác. Phát huy những thành quả đã đạt được, CLB Thương Hiệu Việt tiếp tục giữ vững vai trò là một trong những CLB hàng đầu của cộng đồng Doanh nghiệp Việt trong chặng đường phía trước, đặc biệt là vai trò kết nối, đem đến lợi ích thiết thực nhất cho Hội viên.

 

 

Phúc Thịnh

 


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: