Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Kinh tế - Đô thịThứ 2, Ngày 02/12/2019, 16:25

50.000 mặt hàng giảm giá đến 70% trong ngày Online Friday tháng 12

(HCM CityWeb) - Trưa 2/12, tại TPHCM, Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số - Bộ Công thương công bố khai trương gian hàng Quốc gia Việt Nam trên sàn thương mại điện tử tại Việt Nam và công bố các chương trình ưu đãi khủng cho người tiêu dùng mua sắm trực tuyến Online Friday lớn nhất năm sẽ diễn ra vào ngày 6/12, với hơn 1.000 thương hiệu, và dự kiến hơn 2.500 tỷ đồng được giao dịch trong ngày.

Phát biểu tại buổi họp báo, Cục trưởng Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số - Bộ Công thương Đặng Hoàng Hải chia sẻ: Năm nay, hoạt động trải nghiệm thương mại điện tử diễn ra ở 3 tâm điểm sôi động nhất của 3 thành phố lớn là Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng. Đồng thời, khách hàng săn voucher để hưởng siêu giảm giá - hàng chính hãng trên tại www.onlinefriday.vn, ứng dụng trên điện thoại thông minh, fanpage, tương tác trên truyền hình và trải nghiệm tại sự kiện BigOff để có cơ hội trúng 2 xe ô tô Vinfast do Alliex và Vinfast tài trợ.

 

Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday lớn nhất năm diễn ra vào ngày 6/12

Ông Đặng Hoàng Hải cũng cho biết, để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, tất cả các hàng hóa bán trong ngày Online Friday đều là hàng chính hãng, hàng xuất xứ rõ ràng và được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng. Cụ thể, người tiêu dùng có thể tiếp cận với hơn 50.000 mặt hàng giảm giá đến 70% của 1.000 thương hiệu lớn tại Việt Nam bao gồm các ngành hàng nhu yếu phẩm phục vụ Tết, đồ gia dùng, công nghệ, mỹ phẩm, thời trang chính hảng, vé máy bay, sách và văn phòng phẩm…..

Từ ngày 2/12 đến hết ngày 6/12, Ban tổ chức cũng sẽ phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam VTV đưa chương trình “Scan mã QR nhận quà may mắn” với nhiều phần quà có giá trị cao từ Alliex, Vinfast, ViettePay, Napas. Tổng giá trị giải thưởng quét mãi QR lên tới 2 tỷ đồng. Trò chơi quét mã cũng được triển khai đồng thời trên trang onlinefriday.vn và Fanpage của Online Friday.

Để hưởng các siêu khuyến mãi, người tiêu dùng có thể săn các mã voucher tại bảng trải nghiệm ở 3 khu vực Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng từ ngày 3/12/2019 hay tại website www.onlinefriday.vn, chọn mã hàng muốn mua, scan QR code để săn voucher giảm giá.

Người dân quan tâm sự kiện Online Friday có thể truy cập các trang website sau: www.onlinefriday.vn; www.onlinefriday/voucher; www.onlinefriday/bigoff.

Trong khuôn khổ buổi họp báo, đại diện Ban tổ chức Online Friday cũng tổ chức Lễ ký kết và khai trương lần đầu tiên gian hàng quốc gia Việt Nam trên sàn thương mại điện tử tại Việt Nam.

 

Đại diện BTC ký kết hợp tác khai trương Gian hàng quốc gia Việt Nam trên sàn thương mại điện tử

Theo ông Đặng Hoàng Hải, đây là lần đầu tiên đơn vị giới thiệu "Gian hàng Quốc gia Việt trên sàn Thương mại điện tử tại Việt Nam". Ở gian hàng quốc gia này sẽ có các mặt hàng tiêu biểu cho Việt Nam, với chất lượng quản lý tốt nhất, những công nghệ mới nhất và tập trung tất cả dịch vụ tốt nhất nhằm đưa hàng hóa Việt Nam đến tận tay người tiêu dùng. Đồng thời, khuyến khích người tiêu dùng Việt Nam mua sắm hàng Việt trên kênh thương mại điện tử của người Việt và giúp các sản phẩm của người Việt hướng tới thị trường xuất khẩu. Tại gian hàng này, sẽ có các thương hiệu lớn của Việt Nam tham gia như: TH True Milk, Sao Thái Dương, Gạo Lộc trời, Vinacacao, Viettel Post .. .

Gian hàng quốc gia Việt Nam trên sàn thương mại điện tử là kết quả từ sự hợp tác chặt chẽ giữa Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số với các sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam như: sàn thương mại điện tử SENDO và VOSO thuộc Tổng công ty Bưu chính Viettel (Viettel Post)...

 

Minh Dung – Minh Thư


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: