Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Kinh tế - Đô thịThứ 5, Ngày 05/12/2019, 08:15

13/12: Diễn đàn lãnh đạo trẻ Việt Nam 2019

(HCM CityWeb) – Ngày 13/12, Diễn đàn lãnh đạo trẻ Việt Nam 2019 - Vietnam Young Leaders Forum 2019 (VYLF) sẽ diễn ra tại Riverside Palace - 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM.

 

 

 

Diễn đàn Lãnh đạo Trẻ Việt Nam là sự kiện thường niên lớn nhất hướng đến những nhà lãnh đạo trẻ, những bạn Trẻ mong muốn trở thành thế hệ lãnh đạo trong tương lai. VYLF 2019 quay trở lại là một trong những sự kiện được các bạn trẻ mong đợi, những con số ấn tượng, sự xuất hiện của nhiều nhân vật nổi tiếng chia sẻ những góc nhìn khác nhau khi làm Lãnh đạo, cập nhật tình hình của những nhà Lãnh đạo trẻ thế giới; giới thiệu các gương mặt Lãnh đạo trẻ tiêu biểu, khởi nghiệp thành công ở nhiều lĩnh vực.


 

Vietnam Young Leaders Forum luôn là nơi những người đi trước chia sẻ mở lòng những câu chuyện chân thật nhất khi họ đối mặt với khó khăn và vén bức màn bí mật về hành trình nỗ lực đạt thành công của họ. Suốt 5 năm qua, tại Vietnam Young Leader Forum, hàng nghìn bạn trẻ đã được truyền cảm hứng và tự đúc rút những bài học rất riêng cho hành trình của bản thân.


 

Các diễn giả tham gia tại VYLF 2019 dự kiến bà Trương Lý Hoàng Phi - Tổng Giám đốc Vintech City, bà Lê Diệp Kiều Trang - Nguyên CEO Facebook Vietnam, Founder ALABASTE, GS Vũ Ngọc Tâm - Founder & CEO EARABLE…


 

Vietnam Young Leaders Forum được tổ chức bởi Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC) và Hội doanh nhân trẻ TPHCM (YBA) dưới dự chỉ đạo của Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam TPHCM. Sau 5 năm tổ chức thành công và nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng doanh nhân, Vietnam Young Leaders Forum đã trở thành sự kiện thường niên của các nhà lãnh đạo Việt Nam, nơi kết nối và chia sẻ giữa 40 diễn giả đầu ngành và hơn 3.500 khách tham dự. Vietnam Young Leaders Forum, nơi chuyển giao tri thức và chia sẻ kinh nghiệm giữa các thế hệ lãnh đạo, doanh nhân và nhà quản lý.


 

 

Phúc Thịnh

 


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: