Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Kinh tế - Đô thịThứ 4, Ngày 14/10/2020, 07:55

20/10: Khai mạc Hội chợ khuyến mại 2020

(HCM CityWeb) - Thực hiện chương trình xúc tiến thương mại năm 2020 TPHCM, Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TPHCM (Sở Công Thương) phối hợp Công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Thiên Việt tổ chức Hội chợ Khuyến mại năm 2020 với chủ đề “Thỏa sức mua – Đua sức sắm” được tổ chức từ ngày 20/10 đến 25/10 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, Quận 11.

Khách tham quan, mua sắm tại Hội chợ khuyến mại 2019

Với mục đích kích cầu tiêu dùng, cùng chuỗi các hoạt động phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân thành phố và các tỉnh lân cận; góp phần tăng trưởng kinh tế thành phố đưa hàng Việt đến người tiêu dùng trong nước. Đây cũng sẽ là dịp cho các doanh nghiệp trưng bày giới thiệu sản phẩm mới, quảng bá thương hiệu mới, tìm kiếm khách hàng, để kết nối cung cầu thị trường; qua đó giúp doanh nghiệp phát triển sản xuất, phục vụ nhu cầu tiêu dùng xã hội, góp phần duy trì tăng trưởng kinh tế thành phố. Hội chợ Khuyến mại năm 2020 đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của gần 300 doanh nghiệp có thương hiệu và uy tín với quy mô hơn 450 gian hàng, sản phẩm tham gia là các mặt hàng thiết yếu: hàng tiêu dùng, thực phẩm, thời trang, giày da, thủ công mỹ nghệ, hóa mỹ phẩm, kim khí điện máy,… với nhiều hình thức khuyến mại hấp dẫn từ 10% đến 49% và nhiều tặng phẩm khi mua hàng.

 

Trong khuôn khổ Hội chợ còn có nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn trong 06 ngày tổ chức như: Chương trình “Giờ vàng thương hiệu” của các doanh nghiệp được tổ chức luân phiên tại sân khấu chính hội chợ từ 18h00 đến 20h00 mỗi ngày; Khu trưng bày, giao lưu hàng Việt Nam Thái Lan; chương trình Vườn hồng âm nhạc - chủ đề “Nụ cười tuổi thơ” với sự góp mặt của nhà thiếu nhi thành phố và vui cười cùng chú hề Sido với các tiết mục hài, xiếc, ảo thuật vào sáng mỗi ngày; Khu ẩm thực thức ăn nhanh và các món ăn đặc sản của các vùng miền,..

 

Hội chợ Khuyến mại năm 2020 sẽ là một điểm tham quan mua sắm sôi động cho người dân thành phố, cũng như du khách trong và ngoài nước.

 

 

 

Phúc Thịnh

 


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: