Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Kinh tế - Đô thịThứ 4, Ngày 14/10/2020, 19:05

Tập thể cán bộ, công chức Hải quan TP phát huy, nâng cao trách nhiệm nêu gương và năng lực lãnh đạo trong Đảng bộ

(HCM CityWeb) - Trong khuôn khổ Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025 họp phiên trù bị ngày 14/10, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Hải quan TPHCM Đinh Ngọc Thắng đã chia sẻ cùng báo chí về vai trò nêu gương và năng lực lãnh đạo trong Đảng bộ Cục Hải quan TP.

Cục trưởng Đinh Ngọc Thắng nhấn mạnh, tập thể cán bộ, công chức Cục Hải quan TPHCM luôn vận dụng và phát huy, nâng cao trách nhiệm nêu gương và năng lực lãnh đạo trong Đảng bộ nhằm xứng đáng với niềm tin của doanh nghiệp và người dân.

 

Bên cạnh đó, tập thể cán bộ, đảng viên, công chức Hải quan TP luôn chú trọng kết hợp tinh thần đoàn kết tập thể, phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, nghĩa tình; huy động hiệu quả mọi nguồn lực, đẩy mạnh ứng dụng khoa học - công nghệ, tận dụng thời cơ cách mạng công nghiệp lần thứ tư và tăng cường hội nhập quốc tế; đảm bảo quốc phòng - an ninh; phát triển nhanh, bền vững, vì cả nước, cùng cả nước, vì hạnh phúc của Nhân dân.

 

Thông tin thêm về đề án, chương trình mang tính đột phá đã được triển khai trong thời gian qua, ông Đinh Ngọc Thắng cho biết, Cục Hải quan TPHCM đã có những sáng kiến trong công tác cải cách và hiện đại hóa hải quan. Cụ thể, Cục Hải quan TP đã xây dựng và ứng dụng thực tế Đề án thủ tục hải quan trong hoạt động logistics, chống ùn tắc tại Cát Lái và Đề án hệ thống quản trị Hải quan TP. Các đề án này đã đóng góp lợi ích thiết thực về vi mô và vĩ mô, tiết kiệm thời gian, chi phí cho cả cơ quan hành chính và doanh nghiệp, người dân; đồng thời đã được lãnh đạo Trung ương và địa phương đánh giá cao trong tiến trình kiến thiết,  xây dựng và bảo vệ đất nước.

 

Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ diễn ra từ ngày 14/10 đến ngày 18/10 với sự tham dự của 444 đại biểu chính thức, trong đó có 58 đại biểu đương nhiên, 386 đại biểu được bầu từ Đại hội Đảng bộ của 63 tổ chức Đảng trực thuộc Thành ủy TPHCM.

 

Thanh Mai


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: