Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Văn hóa - Xã hộiThứ 3, Ngày 10/01/2017, 08:00

Khởi động chương trình từ thiện “Nhà sạch đón Tết” 2017

(HCM CityWeb) – Sáng 9-1, chương trình “Nhà sạch đón Tết” lần 3, do Văn phòng Lãnh sự Nam Phi tại TPHCM tổ chức, đã tổ chức lễ ra quân tại Nhà Văn hóa Thanh niên, quận 1, TPHCM.

 

 

 

Đông đảo sinh viên đăng ký tham gia chương trình "Nhà sạch đón Tết" 2017.
Lãnh sự danh dự Nam Phi tại TPHCM Đỗ Thị Kim Liên thăm hỏi và tặng quà cho các cụ bà không nơi nương tựa, sống tại chùa Lâm Quang, quận 8.  Ảnh: BTC cung cấp 

 

 

Theo đó, Ban Tổ chức và các bạn tình nguyện viên sẽ thực hiện công việc dọn vệ sinh nhà cửa cho các hộ dân có nhu cầu dọn dẹp vệ sinh nhà cửa để đón xuân tại TPHCM, qua đó tuyên truyền thông điệp làm sạch và bảo vệ môi trường sống của mỗi chúng ta. Số tiền thu được từ hoạt động này sẽ được dùng làm từ thiện. Chương trình sẽ được thực hiện từ ngày 6-1 đến ngày 22-1-2017.


 

Thạc sĩ Nguyễn Thiện Duy, Trưởng phòng Công tác chính trị Trường đại học Kinh tế TPHCM, cho rằng đây thực sự là một chương trình mang lại nhiều giá trị cho sinh viên, giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng bảo vệ môi trường trong thực tiễn, nâng cao ý thức trong việc lao động nghề nghiệp, đặc biệt là trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng. Qua đó, giúp sinh viên hoàn thiện nhân cách, đạo đức và lối sống.

 

 

Cùng ngày, bà Đỗ Thị Kim Liên, Lãnh sự danh dự Nam Phi tại TPHCM đã đến chúc Tết và trao tặng 135 suất quà cho các cụ bà không nơi nương tựa, sống tại chùa Lâm Quang, quận 8.

 

Minh Thư

 

 


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: