Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Văn hóa - Xã hộiThứ 5, Ngày 03/01/2019, 17:00

12-1: Đi bộ từ thiện gây quỹ hỗ trợ người nghèo đón Tết

(HCM CityWeb) – Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting (Đi bộ Lawrence S. Ting) lần thứ 14 sẽ diễn ra vào sáng ngày 12/1/2019 tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM.

Đây là sự kiện cộng đồng thường niên, vừa mang tính rèn luyện thể thao, vừa gây quỹ hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp xuân về do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân Quận 7, Quận 8, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè tổ chức từ năm 2006 đến nay. 

 

Họp báo giới thiệu chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 14 sáng 3/1/2019

 

Tại họp báo giới thiệu chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 14 sáng 3/1, đại diện Ban Tổ chức cho biết chương trình năm nay có nhiều điểm mới trong tổ chức, nhằm mang đến sự thú vị, hứng khởi hơn cho người tham gia đi bộ qua các tiết mục biểu diễn sôi nổi. Đặc biệt, Ban Tổ chức sử dụng hình ảnh những bước chân qua các tiết mục nhảy cổ vũ (cheerleading) đặc sắc trong suốt lộ trình hơn 2km nhằm mang đến không khí sôi động, trẻ trung và tràn đầy năng lượng cho người tham gia đi bộ.

 

Người tham gia Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 13 năm 2018

 

Đến nay, Đi bộ Lawrence S. Ting lần thứ 14 đã vận động, quyên góp được gần 3 tỷ đồng từ những doanh nghiệp, cá nhân tham gia đi bộ. Trong đó, chương trình đã nhận được sự đóng góp từ thiện tích cực từ các đơn vị như: Công ty TNHH Tân Thuận, Công Ty TNHH Tư vấn Xây dựng Sino – Pacific, Công ty Điện lực Hiệp Phước, Công ty TNHH Kyta, Công ty DNS Asia Invesment, Trường THCS - THPT Đinh Thiện Lý… Tính từ năm 2006 đến 2018, chương trình đã thu hút được 182.000 lượt người tham gia và đã vận động, quyên góp được gần 29 tỷ đồng, góp phần thiết thực vào công tác an sinh xã hội và chăm sóc những hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương, trong đó có hỗ trợ những gia đình nghèo vui đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc. 

Minh Thư


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: