Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Văn hóa - Xã hộiThứ 7, Ngày 15/06/2019, 11:10

Đại học Y Phạm Ngọc Thạch ra quân “Ngày thứ bảy tình nguyện”

(HCM CityWeb) - Sáng ngày 15/6, tại trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, đã diễn ra lễ ra quân “Ngày thứ bảy tình nguyện”.

 

Đại học Y Phạm Ngọc Thách ra quân “Ngày thứ bảy tình nguyện”

 

Buổi lễ ra quân thu hút 40 cán bộ, nhân viên và 60 sinh viên tham gia dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên nhà trường và dọn vệ sinh khu vực bên ngoài nhà trường. Trong vòng 2 giờ vệ sinh, khuôn viên trong và ngoài nhà trường trở nên sạch sẽ, tạo môi trường trong sạch và không khí trong lành.


 

Lễ ra quân thu hút 40 cán bộ – nhân viên và 60 sinh viên tham gia dọn dẹp vệ sinh

 

Các hoạt động trong chương trình “Ngày thứ bảy tình nguyện” là sự thiết thực thi đua lập thành tích kỷ niệm 30 năm thành lập Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ Y tế TPHCM, nay là Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (1989 – 2019), thực hiện chủ đề “Năm thanh niên tình nguyện”, do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động và Chỉ thị số 19-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy về việc thực hiện cuộc vận động “Người dân TP.HCM không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước”.

Được biết, “Ngày thứ bảy tình nguyện”, do đại diện Đảng ủy – BGH nhà Trường – Tiến sĩ Ngô Minh Xuân phát động trong đêm nhạc gây học bổng Dương Quang Trung. “Ngày thứ bảy tình nguyện”, vận động cán bộ – nhân viên – sinh viên toàn trường tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, vào mỗi thứ bảy hàng tuần, chương trình bắt đầu từ tháng 06/2019 đến tháng 12/2019.

 

 

Phúc Thịnh

 


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: