Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Văn hóa - Xã hộiThứ 2, Ngày 05/08/2019, 08:45

Hơn 5.000 người đi bộ đồng hành “Tiếp sức đến trường”

(HCM CityWeb) – Sáng 4/8, Thành đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam TPHCM phối hợp với UBND Quận 7 tổ chức chương trình đi bộ đồng hành “Tiếp sức đến trường” với chủ đề “10.000 bước chân – sức khỏe vì cộng đồng” tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7, TPHCM, thu hút hơn 5.000 người tham gia.

Hơn 5.000 người tham gia đi bộ đồng hành “Tiếp sức đến trường”. Ảnh: Thành đoàn TPHCM

Bà Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM đã tham dự để hưởng ứng hoạt động đi bộ “Tiếp sức đến trường”. Lộ trình đi bộ dọc theo các tuyến đường Tân Trào – Tân Phú – Đường số 17 – Nguyễn Lương Bằng – Tân Trào (quận 7).

 

Theo đại diện Ban Tổ chức, trong nhiều năm qua, chương trình đi bộ đồng hành đã trở thành một ngày hội lớn của tuổi trẻ và người dân TPHCM nhằm kết nối hàng ngàn trái tim đầy yêu thương để chung tay gây quỹ học bổng tiếp sức đến trường cho các em học sinh – sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

Tại chương trình, 10.000 tập trắng do các chiến sĩ tình nguyện hè quyên góp đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở 5 huyện ngoại thành: Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ, Củ Chi và Hóc Môn; 30 suất học bổng (mỗi suất 5 triệu đồng) đã được gửi tặng cho 30 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập trên địa bàn TP.

 

Đi bộ đồng hành là hoạt động mở đầu cho Ngày hội của những người tình nguyện lần thứ 13 năm 2019. 

Minh Thư


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: