Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Văn hóa - Xã hộiChủ Nhật, Ngày 10/11/2019, 07:10

Khai mạc Hội chợ từ thiện quốc tế lần thứ 26

(HCM CityWeb) - Sáng ngày 9/11, Hội chợ từ thiện quốc tế lần thứ 26 năm 2019 do Câu lạc bộ Lãnh sự TPHCM tổ chức đã khai mạc với sự tham gia của gần 30 gian hàng từ Tổng lãnh sự các nước.

Đại diện các gian hàng của CLB Lãnh sự TPHCM tham gia Hội chợ

Hội chợ năm nay có gần 30 gian hàng từ Tổng lãnh sự các nước mang đến cho khách tham gia một trải nghiệm về tinh thần lễ hội, các món ăn và hàng hóa tới từ khắp nơi trên thế giới; đồng thời góp phần vào các hoạt động từ thiện. Toàn bộ số tiền bán hàng từ Hội chợ sẽ được sử dụng để giúp đỡ những người kém may mắn tại TPHCM và các tỉnh, thành lân cận.

Gian hàng của TLS quán Thụy Sỹ

Phát biểu tại lễ khai mạc hội chợ, bà Christine Floreani, Chủ tịch Câu lạc bộ Lãnh sự cho biết, trong kỳ tổ chức vào năm 2018, Câu lạc bộ lãnh sự đã quyên góp được khoảng 70.000 USD. Toàn bộ số tiền này đã được ủng hộ cho các chương trình từ thiện. Tính đến nay, Câu lạc bộ Lãnh sự đã làm việc và hỗ trợ hơn 50 tổ chức từ thiện. Theo đó, với mục đích hướng đến sự bền vững, Câu lạc bộ Lãnh sự lựa chọn hỗ trợ các dự án mang lại lợi ích cho nhiều thế hệ.

Trong số các dự án của Câu lạc bộ năm 2019 có dự án cung cấp các bộ phận lắp giả miễn phí cho những người khuyết tật, đào tạo và sắp xếp việc làm cho họ. Đồng thời, chương trình còn hỗ trợ cho trẻ tự kỷ tại TPHCM, xây dựng bể chứa nước dành cho người dân khó khăn tại tỉnh Gia Lai.

Minh Dung


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: