Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Văn hóa - Xã hộiThứ 2, Ngày 18/11/2019, 08:20

Liên hoan Bí thư Chi đoàn giỏi TPHCM năm 2019

(HCM CityWeb) – Liên hoan Bí thư Chi đoàn giỏi TPHCM lần V – năm 2019 với chủ đề “Tự hào Người Cộng sản Trẻ” đã diễn ra trong 2 ngày 16 và 17/11/2019.

 

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung tham dự lễ dâng hoa báo công và khai mạc Liên hoan Bí thư Chi đoàn giỏi TPHCM lần V – năm 2019. Ảnh: Thành Đoàn TPHCM

 

Liên hoan có sự tham gia của 203 đại biểu là những Bí thư chi đoàn giỏi được các cơ sở Đoàn bình chọn, giới thiệu, là những thủ lĩnh thanh niên xung kích, đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại đơn vị.

 

Sáng 16/11, lễ dâng hoa báo công và khai mạc Liên hoan đã diễn ra tại khu vực công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trước trụ sở HĐND và UBND TP. Tại lễ khai mạc, 203 đại biểu tham dự Liên hoan đã được trao giấy chứng nhận Bí thư Chi đoàn giỏi TPHCM lần V – năm 2019. 

 

Sau buổi lễ, các đại biểu đã di chuyển đến khu Địa đạo Tây Nam Bến Cát (Tam giác sắt) ở tỉnh Bình Dương để thực hiện Ngày lao động Cộng sản; thăm và tặng quà nhân dân vùng căn cứ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TPHCM thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước và gia đình chính sách.

 

Liên hoan được tổ chức 2 năm 1 lần, là dịp để các Bí thư Chi đoàn có thêm nhiều trải nghiệm cho bản thân trong các hoạt động cụ thể. Từ đó, các bạn có điều kiện trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau trong công việc, tiếp tục đề ra các nội dung, biện pháp cụ thể để tổ chức Đoàn thật sự là người bạn thân thiết, gần gũi với thanh niên. Dịp này, Thành Đoàn TPHCM cũng tuyên dương 55 Bí thư Chi đoàn tiêu biểu cấp thành năm 2019. 

 

Minh Thư


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: