Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin tức Sự kiệnThứ 7, Ngày 26/01/2013, 10:55

Trung tâm thương mại Icon68 tại tòa tháp Bitexco Financial Tower chính thức hoạt động

(HCM Cityweb) - Trung tâm thương mại Icon68 tại Tòa tháp 68 tầng, Bitexco Financial Tower đã chính thức đi vào hoạt động. Icon68 là một trong những trung tâm thương mại (TTTM) sang trọng, có đẳng cấp tại Việt Nam, quy tụ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
Trung tâm thương mại Icon68

Tại Icon68, khách hàng sẽ được tiếp cận với những tiện ích hoàn hảo cho các nhu cầu mua sắm, giải trí…Cuối tháng 1/2013, cụm rạp chiếu phim BHD Star Cineplex (tọa lạc tại lầu 3 & 4 của TTTM Icon68) và nhà hàng cao cấp Cirrus (tọa lạc tại lầu 51 của tòa nhà Bitexco Financial Tower) chính thức được khai trương để hoàn tất tòan diện tổ hợp Bitexco Financial Tower - Icon68. Đây là sự liên kết đặc biệt, hình thành một tổ hợp văn phòng – trung tâm mua sắm - giải trí độc đáo, mang tầm vóc quốc tế của tòa tháp BFT.

Ông Brian Cannon - Phó Giám Đốc quản lý tòa nhà Bitexco Financial Tower cho rằng Icon68 sẽ là điểm đến mua sắm và giải trí thú vị của Việt Nam. “Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng một trào lưu và phong cách mua sắm mới với việc tiếp cận các thương hiệu uy tín trên thế giới, trải nghiệm cảm giác mua sắm thú vị ở không gian độc đáo, dịch vụ, tiện ích hoàn hảo ngay tại Việt Nam”, ông Brian Cannon nói.


Hà Trang


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: