Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Văn hóa - Xã hộiThứ 6, Ngày 31/03/2017, 16:40

Khai trương Nhà sách Fahasa Tân Thành, Quận Tân Phú

(HCM CityWeb) - Sáng ngày 30-3, Công ty Cổ phần Phát hành sách TPHCM (Fahasa) đã khai trương Nhà sách Fahasa Tân Thành (tọa lạc tại Tầng 1, Trung tâm Thương mại BigC Tân Thành, số 685 Đường Âu Cơ, P Tân Thành, Quận Tân Phú).

Bạn đọc lựa chọn sách tại Nhà sách Fahasa Tân Thành

 

Đây là nhà sách thứ 2 của Công ty Fahasa tại Quận Tân Phú và là nhà sách thứ 93 của công ty trên toàn quốc.

 

Với diện tích rộng gần 300m2, có tổng kinh phí đầu tư gần 4 tỷ đồng, Nhà sách Fahasa Tân Thành được đầu tư từ cơ sở vật chất hiện đại tới hàng hóa phong phú, nơi trưng bày hơn 50.000 bản sách quốc văn và ngoại văn các loại, 10.000 các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm cao cấp; tất cả đều là những sản phẩm mới, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng và mọi tầng lớp khách hàng.

 

Nhân dịp khai trương, Nhà sách Fahasa Tân Thành tổ chức chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng như: Giảm giá từ 10% – 30%: sách quốc văn, sách ngoại văn, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, hàng lưu niệm, đồ chơi trẻ em…

 

Với sứ mệnh mang “sách và văn hóa” đến với mọi người, Fahasa đang là thương hiệu phát hành sách thân quen trong lòng độc giả cả nước. Công ty Fahasa là đơn vị thường xuyên và liên tục xây dựng các chương trình khuyến mãi trong hệ thống, với mức giá giảm từ 10% đến 50% dành cho các mặt hàng như sách, văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, dụng cụ học sinh, hàng lưu niệm… đã trở thành hình ảnh quen thuộc đối với khách hàng. Chính những hoạt động thiết thực và thường xuyên này đã thể hiện rõ trách nhiệm của Fahasa trong việc chăm lo sẻ chia, đồng hành cùng với các em học sinh, sinh viên, gia đình và xã hội trong việc phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng. 

 

Minh Dung


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: