Skip Ribbon Commands
Skip to main content
An ninh trật tựThứ 4, Ngày 16/05/2018, 07:30

TPHCM: Cảnh sát Giao thông Trạm Tân Túc giúp dân truy tìm xe gắn máy bị trộm

(HCM CityWeb) - Vào lúc 7h00 ngày 15/5, khi đang thực hiện nhiệm vụ điều hòa giao thông tại giao lộ Quốc lộ 1 Đinh Đức Thiện, đồng chí Thượng úy Trịnh Thế Mẫn và đồng chí Thượng úy Võ Minh Định là cán bộ Trạm CSGT Tân Túc, Phòng CSGT ĐB-ĐS TPHCM nhận được tin báo của người dân có một vụ trộm xe máy nhãn hiệu Honda Ariblade biển kiểm soát 59N2-161.09 xảy ra trên đường Quốc lộ 1.

Trên cơ sở các thông tin về đặc điểm của đối tượng phạm tội, đồng chí Mẫn và đồng chí Định đã báo cáo về Trực ban đơn vị để tăng cường bố trí thêm lực lượng đồng thời thông báo cho các Tổ tuần tra kiểm soát liền kề để phối hợp bắt giữ. Sau đó, 02 đồng chí đã nhanh chóng dùng xe mô tô đặc chủng để tiến hành truy đuổi theo đối tượng.


Bằng các biện pháp nghiệp vụ cùng với sự phối hợp hỗ trợ của quần chúng nhân dân và người bị hại, hai đồng chí đã nhanh chóng khống chế bắt giữ được đối tượng. Sau đó, tiến hành bàn giao đối tượng và tang vật cho Công an xã Bình Chánh để tiến hành điều tra theo đúng quy định của pháp luật.

 


Cán bộ chiến sĩ Công an đã truy bắt đối tượng Hồ Tấn Phong (đứng giữa)
trộm xe gắn máy của người dân.


Theo thông tin ban đầu được biết, đối tượng tên Hồ Tấn Phong, sinh năm 1975, ngụ tại tỉnh Sóc Trăng. Tại Công an xã, đối tượng này khai nhận, do nhìn thấy xe Honda Ariblade biển kiểm soát 59N2-161.09 dựng trước nhà của người bị hại và chìa khóa vẫn còn cắm trên xe nên đã thực hiện hành vi trộm xe rồi bỏ trốn.

 

Quách Duy


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: