Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Các hoạt động nổi bật của Thành phốThứ 4, Ngày 20/06/2018, 08:30

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong thăm và chúc mừng một số cơ quan báo chí

(HCM CityWeb) - Chiều 19/6, đoàn đại biểu Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng một số cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018).

 

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong xem ấn phẩm Báo Quân đội nhân dân
tại buổi thăm.

 

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong chia sẻ với đội ngũ Báo Quân đội nhân dân tại buổi thăm.

 

Đến thăm Ban đại diện Báo Quân đội nhân dân (QĐND) tại TPHCM, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong nhấn mạnh, trong những năm qua, hệ thống báo chí cách mạng Việt Nam tiếp tục có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong đó có Báo QĐND. Báo QĐND luôn thể hiện sự nhanh nhạy, sắc bén, kịp thời với nhiều bài viết sắc sảo, phản biện đấu tranh với các luận điệu sai trái, “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch; góp phần định hướng dư luận và giữ gìn sự ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội của đất nước.

 

Theo Chủ tịch Nguyễn Thành Phong, trong bối cảnh tình hình an ninh chính trị của đất nước đang bị một số đối tượng thù địch lợi dụng để kích động người dân tụ tập đông người gây mất ổn định như vừa qua. Chủ tịch Nguyễn Thành Phong mong muốn, Báo QĐND tiếp tục có nhiều bài báo sắc sảo hơn nữa giúp cho bạn đọc, người dân hiểu rõ âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, qua đó tránh đi theo và nghe lời kích động của các đối tượng này.

 

 

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong tại buổi gặp mặt với Cơ quan Thường trực
Trung tâm Phát thanh và Truyền hình QĐND

 

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong gửi tặng hoa chúc mừng Cơ quan Thường trực
Trung tâm Phát thanh và Truyền hình QĐND nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

 

 

Đến thăm Cơ quan Thường trực Trung tâm Phát thanh và Truyền hình QĐND tại TP,  Chủ tịch Nguyễn Thành Phong đánh giá cao vai trò của đơn vị trong việc tuyên truyền các chủ trương, chính sách về phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của TPHCM; đặc biệt là việc triển khai thực hiện Nghị quyết 54 của Quốc hội về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TPHCM.

 

 

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong gửi tặng hoa chúc mừng Báo Công an TPHCM
nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

 


Đến thăm Báo Công an TPHCM, Chủ tịch Nguyễn Thành Phong đánh giá cao sự đóng góp ý nghĩa và quan trọng của Báo Công an TP đối với sự phát triển của TP thời gian qua. Chủ tịch Nguyễn Thành Phong cho rằng, Báo Công an TP có uy tín, thương hiệu và đi vào các tầng lớp nhân dân, là tờ báo tuyên truyền tốt về phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc và giúp người dân nâng cao ý thức bảo vệ an ninh Tổ quốc. Chủ tịch Nguyễn Thành Phong mong muốn đội ngũ những người làm báo nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn để giữ vững tôn chỉ, mục đích của Báo Công an TP và tăng cường những bài viết đấu tranh, phản bác các luận điệu sai trái của các thế lực thù địch.


  

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Thành Phong cũng gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ, người lao động của các báo; hy vọng tập thể báo sẽ không ngừng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, có nhiều sáng tạo mới, thành công mới, tiếp tục phát triển mạnh mẽ, bền vững, góp phần cùng báo chí TP tuyên truyền trên mặt trận tư tưởng chính trị, tạo sự đoàn kết, bảo vệ vững chắc an ninh, trật tự xã hội của TP và đất nước.

 


 

Thanh Mai

 


Bản in Quay lại
Xem theo ngày: